Đầu mũi tròn đầy – Sửa sao để không bị mất lộc

Đầu mũi tròn đầy luôn được quan niệm là có nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng nhiều người vì muốn có một chiếc mũi đẹp hơn, thanh tú hơn luôn muốn cải thiện khuyết điểm này. Đó là lý do vì sao nên lựa chọn phương pháp sửa mũi, nâng mũi để không bị phá tướng.

Đầu mũi tròn đầy trong nhân tướng học ?

Đối với phụ nữ thì những người có đầu mũi tròn đầy được cho là những người có cuộc sống hôn nhân bền vững, sung túc. Hay nói đúng hơn là hậu vận rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, những người này đều có tính cách rộng lượng, cởi mở và thương người. Vì vậy, đầu mũi tròn được xem là một tướng mũi tốt.

Xét về nhân tướng học là vậy, nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì đầu mũi tròn đầy không được đánh giá cao. Bởi đầu mũi tròn thì làm cho chiếc mũi của bạn hơi to, không thanh thoát. Vì vậy nhiều người một mặt thì muốn cải thiện để đẹp hơn nhưng một mặt thì lại lo lắng sẽ ảnh hưởng đến nhân tướng học.

phụ nữ thì những người có đầu mũi tròn đầy

Đối với phụ nữ thì những người có đầu mũi tròn đầy được cho là những người có cuộc sống tốt đẹp.

Vậy, sửa đầu mũi tròn đầy có bị mất lộc hay không ?

Tuy nhiên, vấn đề này được giải thích là một dáng mũi được xem là tốt khi nếu xét sự tương quan giữ đầu mũi, cánh mũi và sống mũi. Chính vì vậy, nếu đầu mũi tròn đầy nhưng lại không có hài hòa thì chưa chắc nó là biểu hiện của một số mệnh hay vận số tốt. Đến nay chưa có bất kỳ một nghiên cứu chính thức nào, chứng minh về các quan niệm này nên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sửa khuyết điếm đầu mũi tròn đầy để có dáng mũi hợp tướng số và đẹp về thẩm mỹ.

Hiện nay, để cải thiện tình trạng đầu mũi tròn đầy thì sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tùy theo dáng mũi của bạn để chỉ định phương pháp phù hợp.

Nếu chỉ đơn thuần là khuyết điểm về đầu mũi thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Còn nếu là bạn gặp thêm nhiều khuyết điểm hơn thì có thể nâng mũi S line để cải thiện tất cả các khuyết điểm cùng lúc. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao. Đồng thời có sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt, phải kể đến công nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi để dễ dàng chọn lựa chon được dáng mũi mới phù hợp nhất.

bác sĩ đưa ra được những phương pháp phù hợp.

Tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sĩ đưa ra được những phương pháp phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả các khách hàng đều nhận được sự hài lòng nhất về kết quả sau khi thực hiện, về sự an toàn khi thực hiện cũng như cả dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và chính sách bảo hành tốt.

Hình ảnh sau khi khắc phục đầu mũi to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi khắc phục đầu mũi to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Đầu mũi tròn sửa sao để không bị mất lộc thì bạn cần phải được thăm khám tại địa chỉ uy tín để được tư vấn không chỉ về kỹ thuật thực hiện mà còn có cả những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và nhân tướng học.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN