Điều cần lưu ý nếu bạn nâng mũi trong mùa đông

27-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nhiều bạn thường nghĩ rằng mùa đông với thời tiết lạnh và mưa sẽ ảnh hưởng đến kết quả và lo lắng không biết nâng mũi có đau không nếu thực hiện trong mùa này. Tuy nhiên, các chuyên gia đã tư vấn rằng, thời tiết không phải là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi đâu nhé.

Như vậy, nếu mùa đông là thời điểm mà bạn rãnh rổi và muốn cải thiện dáng mũi thì cứ thoải mái đi thực hiện nhé. Vì chắc chắn là sẽ không ảnh hưởng gì. Nhưng bạn cũng nên lưu ý đến 5 yếu tố sau đây để đảm bảo có một kết quả hoàn hảo nhất.

5 Điều vần lưu ý nếu lựa chọn nâng mũi trong mùa đông

  1. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó là lựa chọn một nơi thật tin cậy, thật an toàn để nâng mũi. Tất nhiên là kể cả mùa hè mùa đông hay bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn cũng phải đặt lên hàng đầu việc lựa chọn nơi nâng mũi.

Bạn nên lựa chọn dựa trên tiêu chí như đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết như máy nội soi, máy vectra 3D, kho sụn nâng mũi… để giúp cho ca nâng mũi diễn ra an toàn.

Gặp gỡ bác sĩ để được tư vấn

Gặp gỡ bác sĩ để được tư vấn về kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất.

  1. Yêu cầu xem trước dáng mũi trước khi nâng

Việc yêu cầu xem trước được dáng mũi mới ngay cả khi bạn chưa thực hiện nâng mũi là để kiểm tra xem địa chỉ đó có cập nhật được công nghệ mới hiện nay không. Đồng thời, việc xem trước cũng để đảm bảo rằng dáng mũi mới sẽ tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bạn.

Yêu cầu xem trước dáng mũi trước khi nâng

Yêu cầu xem trước dáng mũi trước khi nâng

  1. Chế độ ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có được một kết quả sớm ổn định, dù bất kể mùa nào. Mùa đông bạn nên lựa chọn các loại thức ăn ấm, và không nên ăn các loại hải sản, thịt bò, rau muống…trong thời gian đầu nhé.

  1. Vệ sinh mũi và đặc biệt lưu ý kỹ hơn khi ra ngoài

Mùa đông thường đi kèm với không khí lạnh, thời tiết khô hạnh. Vì vậy, nếu như mùa hè bạn nên bịt khẩu trang khi ra đường để tránh bụi bẩn thì mùa đông bạn cần giữ ấm cho vùng mũi, tránh bị cảm cúm sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của mình nhé.

  1. Tuân thủ theo yêu cầu, chỉ dẫn, lịch tái khám của bác sĩ

Cuối cùng dù thực hiện nâng mũi thời điểm nào bạn cũng nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hãy làm theo hướng dẫn về cách chăm sóc tại nhà, về lịch tái khám và nếu có bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ với bác sĩ ngay nhé.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, S line… Tại đây, đã giúp hàng ngàn khách hàng đẹp và rạng rõ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thực hiện nâng mũi thì hãy đến để được tư vấn.

Dáng mũi mới của khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dáng mũi mới của khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tóm lại là bạn có thể thực hiện nâng mũi bất cứ thời điểm nào trong năm, miễn là bạn đã chuẩn bị đủ kiến thức, sức khỏe và cả tiền bạc. Nên không cần phải lo lắng về vấn đề nâng mũi trong mùa đông nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN