Đón lộc năm mới nhờ THU GỌN CÁNH MŨI đúng cách

Thu gọn cánh mũi là một trong những tiểu phẫu giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn thanh tú hơn. Không chỉ giúp bạn cải thiện tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nếu xét về tướng số thì đây cũng là phương pháp giúp bạn đón nhận nhiều may mắn trong năm mới.

Từ xưa đến nay, đối với người Á Đông thì quan niệm nhân tướng học về mũi khá rõ ràng. Theo đó, nhưng ai có được mũi to rộng bè ra hai bên thì khó giữ được của cải, vì vậy không mấy may mắn trong vấn đề tiền bạc. Vì vậy, những ngày cuối năm, tất bật với những lo toan nhưng nhiều chị em vẫn không quên làm đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn sẽ cải thiện những điểm chưa may mắn trên khuôn mặt để gặp nhiều sự thuận lợi tốt đẹp trong năm mới.

Thu gọn cánh mũi như thế nào là đúng cách ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sáng hai bên. Phương pháp này ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi.

  • Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.
Mô phỏng các kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng hiện nay.

Mô phỏng các kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng hiện nay.

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn. Tạo nên đầu mũi hình chữ A chân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không lựa chọn được một nơi thực sự uy tín thì bạn hoàn toàn có thể gặp thất bại trong việc thu gọn cánh mũi, đầu mũi. Do đó, để có thể đón lộc may mắn và có dáng mũi đẹp chuẩn thì phải được thực hiện tại một địa chỉ thực sự uy tín.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và đảm bảo đúng chuẩn ?

Mỗi khách hàng khi đi thực hiện làm đẹp, thường đánh giá địa chỉ một cách sơ sài. Điều này dẫn đến nhiều rủi ro biến chứng đối với kết quả sau khi thực hiện. Để tránh sai lầm này, thì bạn nên đến trực tiếp để có thể đánh giá so sánh, sau đó sẽ biết được đâu là địa chỉ mà mình cần tìm kiếm.

bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tại Việt Nam, có một địa chỉ mà không còn xa lạ với nhiều khách hàng mong muốn làm đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc. Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ hơn 15 năm qua. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang Cone Beam CT, máy vectra 3D…đã giúp cho các ca tiểu phẫu đơn giản như thu gọn cánh mũi đến các ca phẫu thuật phức tạp hơn về hàm cằm đều được diễn ra an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại để giúp có ca nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Để thu gọn cánh mũi không chỉ giúp mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà còn phải đạt chuẩn về các tiêu chí nhân tướng học thì tốt nhất hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, thực hiện nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN