Dự đoán tương lai về người sở hữu mũi to

Xưa nay, việc dựa vào dáng mũi để đoán tương lai vận mệnh là truyền thống của người Việt. Đặc biệt là những dịp năm mới thì nhiều người mong muốn để biết được năm tới đây mình sẽ như thế nào trong công việc cuộc sống và tình duyên.. 

3 Dự đoán Tương Lai Đối Với Người Mũi To

Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Tuy nhiên, mũi to nói lên điều gì còn tùy thuộc vào sự hài hòa với của sống mũi, cánh mũi. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Dưới đây là 3 dự đoán về tương lai trong năm nay mà bạn có thể quan tâm nếu như là người sở hữu mũi to nhé.

>> Tìm hiểu ý nghĩa tướng số của mũi củ tỏi <<

Dự đoán Tương Lai Đối Với Người Mũi To

Dự đoán Tương Lai Đối Với Người Mũi To

  • 1. Tài chính ổn định

Ông cha ta thường có câu “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to. Người sở hữu mũi to trong năm nay sẽ có sự phát tài về tài chính. Bạn sẽ có được sự ổn định tài chính từ nhiều nguồn.

  • 2. Có lộc kinh doanh và thuận lợi để phát triển sự nghiệp

Năm nay, là một năm nở rộ kinh doanh, buôn bán thuận lợi nếu như bạn là người tự kinh doanh. Hoặc là một năm may mắn thành công trong sự nghiệp nếu bạn là nhân viên trong công ty. Bởi sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn vì vậy, sẽ là một năm gặt hái được nhiều thành tựu nhé.

  • 3. Cẩn thận trong giao tiếp

Tuy nhiên, năm nay cũng không phải là năm hoàn hảo của những ai sở hữu mũi to. Nếu không cẩn thận bạn dễ gặp phải “vạ miệng”, do đó nên giao tiếp cẩn thận để không bị người khác đổ oan nhé.

Như đã nói ở trên, sở hữu mũi to về tướng số còn phải xem lại sự hài hòa trên khuôn mặt. Nếu như một dáng mũi to kết hợp với sống mũi thấp thì đây là tướng mũi thể hiện bạn phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mặt khác, xét về khía cạnh thẩm mỹ thì nó không phải là dáng mũi đẹp. Do đó, để vừa cải thiện được tính thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao thẳng, cân đối hơn. Vừa giúp bản “cải số” thì lời khuyên chân thành là bạn nên tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

>> Sửa mũi to KIM – Giải pháp cho người muốn sửa tướng mũi to <<

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đẹp hơn

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đẹp hơn và gặp nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Hiện nay, một trong những giải pháp nâng mũi cho kết quả an toàn, thẩm mỹ cao đó là nâng mũi S line. Bằng sự ứng dụng của các công nghệ hiện đại như vectra 3D, sử dụng sụn tự thân…sẽ giúp cho bạn có được một dáng mũi mới hoàn hảo hơn. Tại Việt Nam, có thể tham khảo địa chỉ uy tín làm đẹp và không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn yên tâm về chất lượng và sự an toàn.

Không có gì tốt hơn là vừa sở hữu được dáng mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt về tướng số phải không nào? Vì vậy, nếu bạn muốn đẹp hơn hay muốn làm mới bản thân để gặp nhiều may mắn hơn thì nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn số 1 cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN