Dụng cụ nâng mũi Enbac

10-01-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi được biết có nhiều loại dụng cụ nâng mũi Enbac được bán khá rộng rãi, thấy giá cũng rẻ mà không biết tác dụng thực sự thì như thế nào, có hiệu quả không? Xin tư vấn thêm. (Minh Tú – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc dụng cụ nâng mũi Enbac có hiệu quả và cố tốt không, xin được tư vấn như sau:

Dụng cụ nâng mũi Enbac là gì ?

Thực chất dụng cụ nâng mũi Enbac là chỉ các loại dụng cụ có tác dụng nâng mũi có xuất xứ ở nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản… được bày bán khá nhiều trên website rao vặt Enbac. Vì vậy, nhiều chị em thường gọi chung cái tên là dụng cụ nâng mũi Enbac. Trong đó kẹp nâng mũi Nhật Bản được chị em ưa chuộng hơn cả.

Dụng cụ nâng mũi Enbac

Dụng cụ nâng mũi Enbac được bày bán khá rộng rãi với giá thành thấp.

Ưu điểm và nhược điểm của dụng cụ nâng mũi Enbac

Ưu điểm:

  • Ưu điểm của dụng cụ này đó là rất dễ tìm kiếm và dễ mua bán. Bạn chỉ cần lên Enbac click vào món đồ mà mình cần mua sau đó đưa địa chỉ để ship hàng về.
  • Bên cạnh đó, giá cả cũng rất rẻ, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều mức giá từ thấp đến cao trên đây.
  • Thêm một ưu điểm của dụng cụ nâng mũi Enbac đó cách sử dụng rất đơn giản, tiện lợi bạn chỉ cần đeo lên mũi từ 15 – 20 phút sau đó có thể làm các việc khác. Thực hiện thường xuyên sẽ thấy tác dụng lên mũi.

Nhược điểm

  • Chất lượng khó kiểm soát, bởi việc bày bán hàng trên enbac khó mà kiểm soát được xuất xứ và chất lượng của từng sản phẩm. Do đó nếu như chẳng may mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ sinh ra nguy cơ khiến mũi bị biến chứng như sưng, viêm nhiễm…
  • Dụng cụ nâng mũi Enbac không có hiệu quả nếu như mũi của bạn quá nhiều khuyết điểm.

Phương pháp nâng mũi nào mới giúp bạn có dáng mũi như ý ?

Bạn nên biết rằng, mũi được cấu tạo bởi sụn và xương, và khi gặp khuyết điểm thì 2 phần này đều cần phải được tác động. Do đó, nếu như các sử dụng dụ cụ nâng mũi thông thường chỉ tác dụng vào phần sụn và mô mềm mà không thể cải thiện phần xương.

Trong trường hợp này, thì nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc và kiểm tra cấu trúc mũi. Sau đó, sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi trước và sau khi thực hiện để giúp bạn biết được kết quả, từ đó lựa chọn theo mong muốn của bản thân.

Công nghệ nâng mũi S line 3D

Công nghệ nâng mũi S line 3D cho phép bạn xem trước dáng mũi để lựa chọn.

Hiện, phương pháp này đã giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu như bạn cũng muốn cải thiện dáng mũi của mình thì hãy đến đây để bác sĩ tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn nhé.

Kết quả nâng mũi

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, nếu như dáng mũi của bạn có ít khuyết điểm thì có thể lựa chọn dụng cụ nâng mũi Enbac để cải thiện. Còn nếu như có quá nhiều khuyết điểm thì lời khuyên là nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại để có kết quả tốt nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN