Giá nâng mũi cho nam bao nhiêu ?

16-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là giá nâng mũi cho nam giới thì có khác với nữ không? Vì thấy có người nói kỹ thuật thực hiện cũng không giống nhau nên muốn hỏi rõ về giá cả để chuẩn bị đi thực hiện. Xin tư vấn giúp tôi. (Thiên Minh – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc giá nâng mũi cho nam bao nhiêu, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái nữ. Mà ngày nay, đây còn là sự lựa chọn cho những nam giới muốn cải thiện khuyết điểm trên mũi để trở nên phong độ và quyến rũ hơn.

Vậy giá nâng mũi cho nam bao nhiêu ? Có khác gì so với nâng mũi cho nữ?

Về kỹ thuật thì nâng mũi cho nam có sự khác biệt so với nữ. Bởi thay vì tạo ra một chiếc mũi với các đường nét mềm mại, thanh tú cho nữ thì khi nâng mũi cho nam đòi hỏi bác sĩ phải khắc phục các khuyết điểm trên mũi nhưng không làm mất đi nét nam tính vốn có.

Mặc dù về kỹ thuật có sự khác biệt nhưng giá nâng mũi cho nam cũng không có nhiều khác biệt. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để chuẩn bị kỹ hơn nhé.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn không nên chỉ quan tâm đến giá nâng mũi cho nam để chuẩn bị thực hiện mà cần phải nắm rõ được kỹ thuật thực hiện như thế nào, đâu là địa chỉ có thể giúp mình đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp cho việc thực hiện ca nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

  • Để thực hiện nâng mũi cho nam, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể và xác định khuyết điểm cần thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi nội soi, nhờ đó có thể biết được chính xác cần khắc phục khuyết điểm gì.
 giá nâng mũi cho nam bao nhiêu.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện cũng như giá nâng mũi cho nam bao nhiêu.

  • Tiếp theo, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D làm sao để bạn hài lòng nhất với kết quả đó. Với công nghệ, bạn sẽ chủ động lựa chọn kết quả mà mình mong muốn. Còn bác sĩ sẽ biết cần phải thực hiện những thao tác nào để có được dáng mũi trong mơ của bạn.
  • Cuối cùng, sau khi chọn được phương án thực hiện thì bác sĩ tiến hành nâng mũi trong điều kiện vô trùng hiện đại. Sau khi thực hiện, bạn không cần phải quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Với sự tư vấn tận tình, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp, ổn định.

Tham khảo thêm: Serum nâng mũi có tác dụng không

Kết quả sau khi nâng mũi cho nam

Kết quả sau khi nâng mũi cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy, về cơ bản giá nâng mũi cho nam cũng không khác biệt so với nâng mũi cho chị em phụ nữ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được kết quả như ý và sự an toàn luôn ở mức cao nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN