Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền ?

30-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền ? Vì tôi được biết đây là giải pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nên muốn tham khảo giá để cải thiện khuyết điểm mũi của mình. Xin tư vấn giùm tôi, cảm ơn. (Minh Lan  – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc giá nâng mũi S line, xin được trả lời như sau:

Xu hướng thẩm mỹ mũi không chỉ phổ biến ở các nước trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Ngày nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều kỹ thuật phương pháp nâng mũi khác nhau, và mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí riêng và phù hợp với mỗi tình trạng riêng.

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi S line 3D hiện nay là giải pháp thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến nhất. Bởi nó có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên mũi. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp với công nghệ 3D để khách hàng xem trước dáng mũi của mình. Vì thế, nhiều người thường tỏ ra lo lắng giá nâng mũi S line thường cao hơn các phương pháp khác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo theo bảng giá dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi S line – Vì sao trở thành “cơn sốt” được lòng các chị em ?

Sở dĩ dù cho giá nâng mũi S line bao nhiêu thì rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện các khuyết điểm trên mũi là vì các ưu điểm như sau:

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt: Đây có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất để nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Với từng tình trạng khác nhau, bác sĩ sẽ có sự tư vấn đảm bảo cho dáng mũi sau khi nâng sẽ vừa đẹp vừa an toàn.
giá nâng mũi S line

Cho dáng mũi đẹp tự nhiên nên nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi S line dù giá nâng mũi S line có đắt hay không.

  • Xem trước được dáng mũi mới: Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D mà khách hàng khi nâng mũi sẽ xem trước được dáng mũi mới, việc xem trước này sẽ giúp khách hàng lựa chọn kết quả mà mình ưng ý nhất, còn bác sĩ sẽ biết được cách thực hiện để làm hài lòng khách hàng.
Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho phép xem trước được dáng mũi mới.

  • An toàn, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thực hiện nâng mũi S line 3D được thăm khám kỹ lưỡng bằng công nghệ hiện đại cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại sinh hoạt như bình thường.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình. Với những ưu điểm vượt trợi về công nghệ, đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Giá nâng mũi S line bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, ngoài mức giá bạn cũng nên chú trọng để các tiêu chí về uy tín, chất lượng của nơi thực hiện để có được dáng mũi được như ý nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN