Giảm cân mũi có nhỏ lại không ?

07-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn biết là giảm cân mũi có nhỏ lại không ? Vì tôi thấy giảm cân thì mặt thường thon gọn đi nên muốn biết. Nếu mũi thực sự nhỏ lại thì tốt quá, vì mũi tơi hơi quá khổ nên tôi đã tìm mọi cách mà mũi không nhỏ lại được. Xin tư vấn giúp tôi. (Minh Thư – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc giảm cân mũi có nhỏ lại không, xin được tư vấn như sau:

Trên thực tế, việc giảm cân cũng giúp bạn làm có được thân hình thon gọn, trong một số trường hợp khuôn mặt cũng nhỏ nhắn hơn. Riêng việc giảm cân mũi có nhỏ lại không thì vẫn còn là câu hỏi lớn.

Vậy giảm cân mũi có nhỏ lại không ?

Hiện nay, chưa có chứng minh nào cho việc giảm cân mũi có nhỏ lại không. Bởi theo nhiều chuyên gia thì cân nặng không quá ảnh hưởng đến việc mũi to hay nhỏ lại. Vì vậy giảm cân không phải là cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc giảm cân làm khuôn mặt nhỏ gọn lại sẽ khiến bạn có cảm giác chiếc mũi của bạn cũng bị tác động để thon gọn mảnh mai hơn. Nhưng đây chỉ là cảm giác. Sự thật thì chiếc mũi của bạn sẽ không nhỏ lại nhờ việc giảm cân.

 chưa có chứng minh nào cho việc giảm cân mũi có nhỏ lại không

Hiện nay, chưa có chứng minh nào cho việc giảm cân mũi có nhỏ lại không

Tốt nhất, để mũi của bạn nhỏ lại thì bạn nên tìm đến các giải pháp thẩm mỹ. Bởi đây mới chính là những phương pháp mang lại hiệu quả cao và cũng rất an toàn.

Làm mũi nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả ?

Để giúp mũi của bạn nhỏ lại bằng phương pháp thẩm mỹ thì trước tiên bạn nên tìm được một địa chỉ thực sự uy tín để giúp thực hiện được an toàn và hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khi thực hiện làm mũi nhỏ lại sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi. Sau khi biết nguyên nhân chính xác sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về các phương pháp làm mũi nhỏ lại phù hợp.

Hiện nay, phương pháp có thể giúp vừa làm mũi nhỏ lại vừa nâng cao mũi một cách an toàn đó là nâng mũi S line. Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là sử dụng sụn tự thân là chủ yếu để nâng cao dáng mũi nên rất thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới nên bạn có thể tự do chọn kết quả theo mong muốn của bản thân. Nên phương pháp này vừa đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line để sửa mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không có bất kỳ lo lắng nào bởi người trực tiếp tham gia thăm khám phẫu thuật là những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có được dáng mũi hoàn hảo nhất cho bản thân.

Hy vọng những tư vấn về giảm cân mũi có nhỏ lại không đã giúp bạn có được sự giải đáp thỏa đáng nhất. Nếu bạn chưa hài lòng với các cách đã làm thì có thể đến ngay Bệnh viện để được tư vấn giải pháp phù hợp hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN