Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi

nâng mũi luôn được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải vì vậy mà bạn sẽ không gặp hậu quả của phẫu thuật nâng mũi khi đi thực hiện. Bởi trên thực tế rất nhiều khách hàng  thực hiện tại địa chỉ kém uy tín đã gặp phải rủi ro biến chứng không mong muốn.

Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi tuy không ai mong muốn gặp phải nhưng bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân cũng như tình trạng mình có thể gặp phải để có thể phòng tránh được tốt nhất.

Những hậu quả của phẫu thuật nâng mũi có thể gặp phải ?

Nâng mũi là tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản nhưng nếu thực hiện sai kỹ thuật thì bạn có thể gặp một biến chứng như sau:

  • Mũi bị lệch vẹo, lộ sống mũi
  • Dị ứng với chất liệu độn khiến mũi bị chảy máu, chảy chất dịch
  • Nguy hiểm hơn có thể khiến bạn tê vùng mặt, đau kéo dài
  • Nhiễm trùng, thủng đầu mũi

Những hậu quả của phẫu thuật nâng mũi này gặp phải nếu bạn nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín, bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật, sử dụng chất liệu độn kém uy tín hoặc cũng có thể do bản thân bạn chăm sóc chưa đúng cách.

Những hậu quả của phẫu thuật nâng mũi

Những hậu quả của phẫu thuật nâng mũi có thể gặp phải đều xuất phát từ việc bạn lựa chọn sai địa chỉ thực hiện.

Làm sao để hạn chế được hậu quả của phẫu thuật nâng mũi ?

Như đã nói ở trên, hầu hết những hậu quả sau khi nâng mũi mà bạn gặp phải đều xuất phát từ việc bạn lựa chọn sai địa chỉ để thực hiện. Vì vậy, cách tốt nhất để hạn chế những rủi ro, biến chứng này thì điều cần thiết là ngay từ đầu bạn cần phải lựa chọn được một nơi nâng mũi uy tín và tin tưởng.

Để thực hiện được điều này, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại và ý kiến của khách hàng đã thực hiện tại nơi đó.

Tại Việt Nam, địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S line tại đây, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Sau đó, các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều sẽ đưa ra sự thăm khám chỉ định phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng. Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D bạn sẽ được xem trước được hình dáng mũi mới và lựa chọn theo như mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, trong điều kiện phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng cao, bạn sẽ được thực hiện nâng mũi nhanh chóng, an toàn chính xác.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được chăm sóc cũng như hướng dẫn lịch tái khám để bác sĩ theo dõi kiểm tra tình trạng sau khi nâng. Từ đó đảm bảo mũi sớm ổn định và cho kết quả tốt nhất.

Những hình ảnh của dáng mũi mới

Những hình ảnh của dáng mũi mới khi khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, hậu quả của phẫu thuật nâng mũi không đáng lo ngại nếu như bạn tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu bạn muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên không biến chứng thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN