Hé lộ 2 bài tập massage nâng mũi cao tự nhiên

Không phải tự nhiên mà hầu như tất cả những ai muốn “làm mới” diện mạo đều nghĩ ngay đến việc thay đổi dáng mũi. Bởi vì, mũi nằm ở vị trí trung tâm vì vậy chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cũng sẽ làm cho khuôn mặt thêm cuốn hút.

Một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt hài hòa tự nhiên. Nhưng ngược lại nếu là một dáng mũi thấp tẹt hay to gồ khiến cho diện mạo của bạn kém xinh đi nhiều. Vì vậy, không ít chị em tự ti về chiếc mũi của mình. Làm thế nào đây? Tất nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để nâng mũi Hàn Quốc, đó là lý do mà nhiều chị em đã tìm đến những bài tập massage tại nhà để giúp cải thiện khuyết điểm trên chiếc mũi của mình.

2 Bài tập massage giúp nâng mũi đẹp tự nhiên

Bài tập massage số 1:

  • Chuẩn bị: Bạn ngồi thẳng lưng, khoanh chân và bàn tay đặt trên đầu gối
  • Tiến hành massage: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Áp dụng tương tự động tác này cho bên còn lại. Tạo thói quen thực hành mỗi ngày trong khoảng 10 phút nhé. Thực hiện trong khoảng thời gian bạn sẽ thấy được sự thay đổi về dáng mũi của mình.
Tư thế chuẩn bị bài tập massage giúp nâng mũi đẹp tự nhiên

Tư thế chuẩn bị bài tập massage giúp nâng mũi đẹp tự nhiên

Bài tập massage số 2:

  • Chuẩn bị: Ngồi thẳng, thư giãn và thả lỏng hoàn toàn cơ mặt
  • Tiến hành massage: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Ở bài tập này bạn có thể kéo thời gian luyện tập từ 15 – 20 phút để có tác dụng tốt nhất.

Những bài tập này, bạn nên thực hiện ở những nơi yên tâm và khi massage nên làm các động tác một cách nhẹ nhàng. Không nên làm mạnh quá sẽ ảnh hưởng đến vùng mũi nhé. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được sự thay đổi về độ cao và đặc biệt là tác dụng thu gọn cánh mũi khá rõ rệt.

Bạn nên áp dụng các động tác massage thật nhẹ nhàng nhé.

Bạn nên áp dụng các động tác massage thật nhẹ nhàng nhé.

Những bài tập massage này khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Do dễ dàng như vậy nên tác dụng của nó khá lâu. Bạn có thể mất từ 3 – 6 tháng thì mới thấy được thành quả của mình. Chính vì vậy, nếu như không đủ kiên trì hay muốn có dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng, đơn giản thì nâng mũi thẩm mỹ mới là lựa chọn đúng đắn. Nếu như bạn quan tâm đến các phương pháp làm đẹp mũi thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Với 2 bài tập massage tại nhà để mũi cao tự nhiên trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một phương pháp làm đẹp để có được dáng mũi như ý. Hãy thử ngay từ hôm nay để nhanh chóng thấy được hiệu quả nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN