Hình dáng mũi nói lên điều gì về bạn ?

20-09-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Hình dáng mũi nói lên điều gì luôn là vấn đề được nhiều quan tâm. Bởi không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà nhiều người khi nhìn vào dáng mũi có thể biết được vận mệnh tương lai của bạn như thế nào.

Có thể quan niệm hình dáng mũi nói lên điều gì chỉ có ở phương Đông, bởi theo quan niệm từ xưa có câu ‘trông mặt mà bắt hình dong’. Tuy chưa có khoa học nào chứng minh dáng mũi thể hiện những sự kiện trong tương lai nhưng không ít trường hợp chúng ta vẫn có thể đoán được một phần tính cách qua diện mạo của một người.

Hình dáng mũi nói lên điều gì ?

Nhiều nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng, hình dáng mũi của một người cũng nói lên nhiều vấn đề trong cuộc đời.

  • Dáng mũi thể hiện sự nghiệp: Trong thực tế, đa số những người có dáng mũi cao thẳng và đầy đặn đều có một sự nghiệp rộng mở, ngược lại dáng mũi thấp tẹt thì lại không được như ý và gặp nhiều khó khăn.
  • Dáng mũi thể hiện tình duyên: Nếu như bạn muốn biết hình dáng mũi nói lên điều gì thì chắc chắn không thể bỏ qua vấn đề tình duyên. Theo nhiều người quan niệm, để có đường tình duyên may mắn thì mũi cao thẳng, thanh tú tự nhiên. Ngược lại những dáng mũi khoằm, dáng mũi hếch rất khó khăn trong việc chọn bạn đời.
Hình dáng mũi nói lên điều gì

Hình dáng mũi nói lên điều gì là quan tâm của nhiều người để biết được vận mệnh tương lai của mình như thế nào

Những dáng mũi phổ biến hiện nay thể hiện điều gì ?

Mỗi dáng mũi thể hiện những điều khác nhau về tính cách và con người. Hiện nay, có rất nhiều dáng mũi khác nhau, nhưng dưới đây là nhưng dáng mũi phổ biến nhất. Hãy cùng xem thử nó nói lên điều gì về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của bạn nhé.

  • Mũi tẹt: Là dáng mũi phổ biến nhất của người Châu Á, mũi tẹt thể hiện bạn là người lạc quan, biết quan tâm người khác, rất nhiệt tình và ưa khám phá. Tuy nhiên, mũi tẹt khó thành công trong sự nghiệp.
Mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi phổ biến nhất của người Châu Á

  • Mũi thẳng: Người sở hữu chiếc mũi thẳng thường có khả năng truyền cảm hứng, cùng với kỹ năng tổ chức và quản lý tuyệt vời. Họ luôn có ý chí cao để vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống, điều này giúp họ dễ dàng đạt dến thành công hơn.
  • Mũi to, cánh mũi rộng: Là những người bao dung, quan tâm đến gia đình. Họ cũng có một cuốc sống sung túc và giàu có. Nhưng tình duyên lại không được gặp suôn sẻ.
Mũi to, cánh mũi rộng

Mũi to, cánh mũi rộng là những người bao dung

  • Mũi thẳng dọc dừa: Người có chiếc mũi này có sự hấp dẫn, thông minh và thẳng thắn biết cách đối nhân xử thế và có năng khiếu nghệ thuật. Chính nhờ tài năng và sự quyến rũ này mà họ gặp được nhiều thuận lợi trong cả sự nghiệp và tình duyên.

Như vậy, hình dáng mũi nói lên điều gì cũng rất quan trọng nhưng thiết nghĩ điều quan trọng hơn đó là bạn phải cảm thấy tự tin với ngoại hình của bạn. Vì vậy, nếu có bất kỳ khuyết điểm nào khiến bạn phải lo lắng, tự ti thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cách cải thiện bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nhé.

nâng mũi thẩm mỹ sẽ được tư vấn theo một quy trình khoa học

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi thẩm mỹ sẽ được tư vấn theo một quy trình khoa học và chính xác.

Với những thông tin trên đây, chắc bạn cũng đã biết hình dáng mũi nói lên điều gì. Hãy thử kiểm tra xem dáng mũi của mình có thể hiện được những điều này không nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN