Hương Tràm sửa mũi để thay đổi ngoại hình

10-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Sửa mũi có thể do nhiều nguyên nhân, để đẹp hơn, để thay đổi tướng số, để tự tin hơn… Chính vì vậy, đây gần như là nhu cầu không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các ngôi sao, ca sĩ ở Việt Nam. Một trong những thông tin mới đây đó là về nghi án Hương Tràm sửa mũi. Thực hư như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.. 

Hương Tràm được đánh giá là 1 ca sĩ có tiềm năng, cố trở thành quán quân trong chương trình The Voice khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, khi nhắc đến cô, người ta không chỉ nhắc đến một tài năng âm nhạc mà còn rất nhiều câu chuyện xoay quanh tình yêu, cuộc sống và chuyện làm đẹp. Mới đây là thông tin Hương Tràm sửa mũi đã xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo.

 thông tin Hương Tràm sửa mũi đã xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo

Sau đăng quang thì thông tin Hương Tràm sửa mũi đã xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo.

Vì sao lại có thông tin Hương Tràm sửa mũi

Sở dĩ có thông tin về Hương Tràm sửa mũi là do, cách đây không lâu, video Hương Tràm ở trong phòng giải phẫu thẩm mỹ tại một trung tâm làm đẹp bị tung lên mạng. Đoạn video dài hơn 3 phút, ghi lại cận cảnh giọng ca The Voice được bác sĩ chụp hình tư liệu, sau đó, cô được nhân viên tháo bông tai. Cảnh bác sĩ dùng bút để đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa trên gương mặt của nữ ca sĩ cũng được quay rất rõ nét.

Khi được hỏi về vấn đề này, quán quân The Voice cũng thẳng thắn trả lời rằng, nếu xét về nhân tướng học thì chiếc mũi hơi khoằm cũng gây bất lợi cho sự nghiệp của cô. Vì vậy, cô đã xin phép gia đình để đi thực hiện tiểu phẫu đơn giản khắc phục khuyết điểm này. Hương Tràm cũng  mong rằng, lời thú nhận này sẽ giúp công chúng hiểu rõ hơn về cô, thay vì những thông tin mập mờ, không rõ ràng trên Internet.

nhan sắc Hương Tràm đã có sự thay đổi rõ rệt.

Nếu so sánh hình ảnh ở quá khứ và hiện tại thì nhan sắc Hương Tràm đã có sự thay đổi rõ rệt.

Có thể nói, sau khi sửa mũi, chiếc mũi mới của nữ ca sĩ trẻ có phần cánh mũi nhỏ hơn, giúp gương mặt cô thanh thoát, ưa nhìn hơn hẳn. Còn bạn, nếu như cũng đang gặp phải những dáng mũi khiến mình kém tự tin thì hãy chủ động và mạnh dạn để thay đổi như Hương Tràm nhé.

Hình ảnh mới của Hương Tràm

Hình ảnh mới của Hương Tràm được nhiều người khen ngợi

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau, nếu là phẫu thuật thì có nâng mũi Hàn Quốc, S line hay nâng mũi bọc sụn.. còn nếu sở đụng chạm dao kéo thì có thể sử dụng nâng mũi bằng chỉ, hoặc nâng mũi bằng filler. Tất cả những phương pháp này đều có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như mũi tẹt, gồ, thấp, lệch, vẹo….

Như vậy, thẩm mỹ hoàn toàn không xấu, hay ảnh hưởng gì đến bạn. Nếu như bạn biết cách làm cho nó phù hợp với bản thân của mình, thì đây cũng là một trong những cách làm đẹp thông minh, an toàn. Vì vậy, hãy có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Hương Tràm sửa mũi rõ ràng là sự lựa chọn tốt cho cô ấy. Sau khi sửa mũi xong, cô đã gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn và đương nhiên là có được ngoại hình rạng rỡ hơn trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

 (Nguồn: Tổng hợp)

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN