Kẹp mũi cho cao và đánh giá thực hư hiệu quả của phương pháp này

11-06-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Kẹp mũi cho cao là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được phương pháp này thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao và có ảnh hưởng gì không. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm đẹp này.

1. Kẹp mũi cho cao có những loại nào?

Kẹp mũi cho cao được sử dụng để khắc phục  tình trạng mũi thấp tẹt, giúp bệnh nhân sở hữu chiếc mũi cao thẳng và thanh tú hơn. Hiện nay, kẹp nâng mũi có 2 loại phổ biến dưới đây:

Kẹp mũi cho cao và đánh giá thực hư hiệu quả của phương pháp nàyKẹp mũi cho cao hiên nay có khá nhiều loại với giá vừa phải để bạn lựa chọn

– Kẹp nâng mũi Nhật bản gồm:

+ 2 thanh Silicon gắn vào trong 2 lỗ mũi giúp cho lỗ mũi không bị ảnh hưởng khi kẹp.

+ 2 thanh Silicon kẹp bên ngoài có tác dụng đẩy mũi cao lên.

– Kẹp mũi cho cao loại Hàn Quốc: Có thiết kế đơn giản, không cần 2 thanh để giữ lỗ mũi, chỉ cần dùng lực kẹp chặt 2 bên cánh mũi là được.

>> Tìm hiểu ngay: Dùng serum nâng mũi Pháp cho dáng mũi cao tự nhiên, không phẫu thuật

Kẹp mũi cho cao và đánh giá thực hư hiệu quả của phương pháp nàyKẹp cho mũi cao không mang lại hiệu quả cao như mong đợi

2. Kẹp mũi cho cao có hiệu quả không, có ảnh hưởng gì không?

Kẹp mũi cho cao là phương pháp làm đẹp cho mũi đơn giản và tiết kiệm, tuy nhiên rất nhiều trường hợp thực tế đã phải hối tiếc khi áp dụng phương pháp này.

Theo nhiều chị em đã từng áp dụng phương pháp này thì hiệu quả mà kẹp nâng mũi mang lại chỉ là ảo giác, sau khi tháo kẹp thì mũi sẽ trở về nguyên trạng như ban đầu. Bản chất của mũi được cấu tạo từ xương, sụn và mô mềm, mũi cao hay thấp do cấu tạo mũi bẩm sinh, tác động từ kẹp nâng mũi không thể làm biến đổi được cấu trúc mũi, chưa kể kẹp nâng mũi quá chặt, lực quá mạnh còn khiến cho mũi bị tổn thương.

Cách hiệu quả nhất để giúp mũi cao, thay thế cho kẹp mũi cho cao là tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Tuỳ vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn 1 số phương pháp như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc S line…

Kẹp mũi cho cao và đánh giá thực hư hiệu quả của phương pháp nàyNâng mũi là cách hiệu quả nhất để sở hữu mũi cao đẹp

Để nâng mũi cao, thông  thường bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi, tuỳ từng trường hợp bệnh nhân mà có thể cân nhắc thêm việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, lộ da đầu mũi.

>> Tham khảo: Chi phí nâng mũi cao giá bao nhiêu?

Kẹp mũi cho cao không mang lại hiệu quả thần thánh như nhiều người vẫn lầm tưởng, do đó bạn cần tỉnh táo để tránh tiền mất tật mang nhé.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN