Khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng ?

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi là khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng được ạ? Em gái từ Mỹ về muốn đi nâng mũi nhưng chỉ ở lại Việt Nam được 2 tuần. Nay tôi muốn hỏi giùm em tôi để xem đủ thời gian không. Nếu tháo ra sớm có vấn đề gì không? Mong được tư vấn sớm. (Minh An – Tp.HCM).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng, xin được trả lời cho bạn như sau.

Sau nâng mũi bạn phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho vết thương nhanh lành. Cũng như dáng mũi được nhanh chóng ổn định trở lại. Việc nẹp mũi là cần thiết để giúp bạn đảm bảo được những điều này. Vì vậy, bạn nên tuân thủ đúng theo thời gian chỉ định của bác sĩ để có được kết quả tốt.

Khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng ?

Nếu bạn thắc mắc thời gian có thể tháo nẹp thì câu trả lời là thông thường sẽ trong khoảng  7 -10 ngày mới tháo nẹp mũi ra được bạn nhé. Việc tháo nẹp sẽ chia ra làm 2 lần. Lần đầu tiên bạn sẽ tháo ra sau 4 ngày để xem xét tình trạng mũi. Sau đó, thì sẽ tiếp tục băng ép trở lại cho đến ngày cắt chỉ. Do mục đích băng ép là giúp giảm sưng và cố định được dáng mũi nên tốt nhất bạn nên đến thăm khám tại bệnh viện để bác sĩ có thể xác định thời gian chính xác phải tháo nẹp. Ngoài ra, nếu bạn ở xa thì việc tháo nẹp cũng khá đơn giản nên có thể thực hiện tại các phòng khám nơi bạn sinh sống nhé.

Khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng cũng phụ thuộc vào tình trạng của bạn.

Khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng cũng phụ thuộc vào tình trạng của bạn.

Bên cạnh đó, trong thời gian chờ tháo nẹp mũi thì bạn nên chú ý đến việc chăm sóc như tránh đụng chạm mạnh vào vùng mũi. Cũng như kiêng một số loại thực phẩm có thể gây sẹo lồi như rau muống, hải sản, thịt bò…

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không khó để lý giải vì sao nâng mũi lại được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện nhan sắc đến vậy. Đặc biệt với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì càng làm cho nó trở thành xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong quá trình nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Sau đó sẽ mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D cho bạn xem trước để lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất. Cuối cùng là thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật với điều kiện vô trùng hiện đại.

Khi nào có thể tháo nẹp mũi

Quy trình nâng mũi từ khâu thăm khám đến thực hiện luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi nâng mũi tại đây luôn được đánh giá cao về sự an toàn, tính thẩm mỹ. Chiếc mũi của bạn sẽ đảm bảo dáng cao ráo thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy, mọi khách hàng đều có được diện mạo mới xinh đẹp tự tin hơn rất nhiều.

sau khi nâng mũi, bạn nên chú ý đến việc tháo nẹp mũi sau khi nâng

Sở hữu dáng mũi đẹp như mơ đã không còn là điều khó khăn đối khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng. Với trường hợp của em gái bạn thì có thể đến bệnh viện để kiểm tra sau 4 ngày. Từ đó bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn cụ thể hơn nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN