KHUYẾT ĐIỂM trên mũi người Á Đông NÊN KHẮC PHỤC

07-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Mỗi dân tộc hay vùng miền đều có những đặc điểm giống nhau. Đối với người Á Đông thì thể hiện rõ nhất đó chính là hình dáng trên chiếc mũi. Dưới đây chính là khuyết điểm mà đa số người Á Đông gặp phải.

Vì sao nếu bạn gặp phải một trong 4 khuyết điểm này thì rất nên khắc phục. Bởi vì đây không chỉ dáng mũi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mà trong nhân tướng học thì dáng mũi này cũng không được đánh giá cao.

4 Khuyết điểm trên mũi thường gặp

  • Dáng mũi hếch – “Điểm trừ” trên khuôn mặt của bạn

Đây là dạng mũi ngắn với đặc điểm sống mũi thấp và đầu mũi không cân với hai cánh mũi. Do đó, mũi hếch thường làm lộ hai lỗ mũi, khiến chủ nhân của nó mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ. Và theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để khắc phục tình trạng này thường sẽ dùng kỹ thuật kéo dài đầu mũi và thu gọn cánh mũi mới hiệu quả.

Dáng mũi hếch - “Điểm trừ” trên khuôn mặt của bạn

Dáng mũi hếch – “Điểm trừ” trên khuôn mặt của bạn

  • Mũi tẹt – “Khắc tinh” của các cô nàng

Mũi tẹt là dáng mũi gần như phổ biến của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Đây là dáng mũi trái ngược hoàn toàn với tiêu chuẩn mũi đẹp. Chiếc mũi tẹt không chỉ làm khuôn mặt của bạn kém xinh, và không sang trọng. Vì thế, bất kỳ cô nàng nào sở hữu mũi tẹt cũng cảm thấy tự ti trong công việc, cuộc sống.

  • Mũi to thì sao ?

Mũi to được xem là chiếc mũi quá khổ với cánh mũi, đầu mũi đều to dày. Tuy được xem là dáng mũi thể hiện phú quý nhưng với đặc điểm “quá khổ” này thì không ai mong muốn sở hữu nó. Đặc biệt là các bạn nữ lại càng không. Vì vậy, đây cũng được xét là một đặc điểm rất nên đi khắc phục càng sớm càng tốt.

  • Dáng mũi gồ khiến khuôn mặt kém xinh

Mũi gồ là khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt do phần nối của xương chính mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục, gây ra những điểm gồ ghề trên sống mũi. Và vấn đề mà những ai đã “lỡ” sở hữu mũi gồ quan tâm là làm sao để cho sống mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Dáng mũi gồ khiến khuôn mặt kém xinh

Dáng mũi gồ khiến khuôn mặt kém xinh

Vậy, làm sao để khắc phục 4 khuyết điểm này ?

Như vậy, trên đây chỉ là 4 trong số nhiều khuyết điểm mà bạn nên khắc phục để có dáng mũi đẹp hơn, chuẩn hơn theo tiêu chuẩn mơi của thẩm mỹ hiện đại. Với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi, trong đó phải kể đến là nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Điểm khác biệt để bạn nên lựa chọn phương pháp này đó là:

  • Nâng mũi S line 3D có thể cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi một cách hiệu quả
  • Sử dụng sự tự thân là chủ yếu, trong một số trường hợp sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để cho kết quả như ý.
  • Bạn có thể xem trước được dáng mũi mới thông qua công nghệ vectra 3D để quyết định dáng mũi mà mình mong muốn.
Nâng mũi S line có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi.

Nâng mũi S line có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi.

Không khó để cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Tuy nhiên muốn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn thì hãy biết lựa chọn đúng phương pháp, đúng nơi thực hiện để có được kết quả hài lòng nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN