Kiểu tóc phù hợp với người mũi to

01-12-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Liệu có kiểu tóc phù hợp với người mũi to hay không? Với những người có mũi to có một số cách để che khuyết điểm như trang điểm, phụ kiện, phẫu thuật thẩm mỹ,… nhưng cách để kiểu tóc thì khá ít người biết đến.

Mũi to, hay quá khổ thay vì cứ phàn nàn và buồn phiền thì hãy tìm cách khắc phục khuyết điểm này càng sớm càng tốt. Một trong số đó là thay đổi kiểu tóc phù hợp với người mũi to theo như những hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị với diện mạo mới của mình đấy nhé.

Top 3 kiểu tóc phù hợp với người mũi to được nhiều người bình chọn nhất

Khuyết điểm mũi to nếu không biết che giấu sẽ khiến người đối diện thường tập trung sự chú ý vào chiếc mũi. Vì vậy mục đích của những kiểu tóc phù hợp với người mũi to đó là vừa tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt và giúp bạn “đánh lạc hướng” ánh mắt người nhìn một cách hiệu quả.

  • Nếu sở hữu mũi to thì hãy cắt ngắn và uốn nhẹ

Tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao làm mất đi sự tập trung vào chiếc mũi to của bạn, khiến cho chiếc mũi có cảm giác nhỏ gọn hơn.

cắt ngắn và uốn nhẹ

Nếu sở hữu mũi to thì hãy cắt ngắn và uốn nhẹ

  • Nếu không thích tóc ngắn thì nên để mái xéo với tóc tầng sấy cụp

Mái tóc tầng sấy cụp sẽ giúp làm giảm sự tập trung vào chiếc mũi to của bạn hơn là kiểu tóc thẳng. Hãy thử kiểu tóc này để che chiếc mũi to thô xấu xí của bạn. Kiểu tóc này còn giúp bạn trẻ trung và đáng yêu hơn.

mái xéo với tóc tầng sấy cụp

Nếu không thích tóc ngắn thì nên để mái xéo với tóc tầng sấy cụp

  • Tóc xoăn sóng mềm chính là lựa chọn thông minh cho nàng mũi to

Cũng tương tự như kiểu tóc tầng. Tóc xoăn sóng sẽ làm cho gương mặt và chiếc mũi to của bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

kiểu tóc phù hợp với người mũi to.

Tóc xoăn sóng mềm cũng là một trong những kiểu tóc phù hợp với người mũi to.

Đây chỉ là 3 kiểu tóc tiêu biểu được nhiều chuyên gia khuyên dành cho các cô nàng mũi to. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc khác nhau để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu đã sở hữu chiếc mũi hơi to thì bạn không nên cắt ngắn, không để mái bằng và mái tóc không nên quá thẳng đuột nhé. Trên thực tế, nếu như bạn quá đau đầu để lựa chọn kiểu tóc thì có thể khắc phục khuyết điểm mũi to của mình.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ mũi thì không quá khó khăn để bạn cải thiện các khuyết điểm mà mình không hài lòng trên khuôn mặt. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D vô cùng an toàn và hiệu quả nhé. Bằng việc ứng dụng công nghệ 3D bạn có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật để lựa chọn dáng mũi phù hợp. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng sụn tự thân là chủ yếu nên đảm báo tính thân thiện với cơ thể, giúp bạn nhanh chóng có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thực ra để biến mình thành một cô gái tự tin xinh đẹp hơn cũng không quá khó. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp với người mũi to hoặc cải thiện bằng các phương pháp thẩm mỹ. Bạn sẽ có được một ngoại hình như mong muốn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN