Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ

25-10-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Seol Hyun (AOA) đang là ngôi sao nổi bật của Kpop khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình nóng bỏng. Nữ ca sĩ trở thành nữ thần mới của nhiều fan nam. Tuy vậy, vẫn có nhiều thông tin rộ lên cho rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu thông tin này có đúng hay không?. 

Kim Seolhyun một thành viên của nhóm nhạc thần tượng AOA mới đây được chọn là đại sứ quảng bá du lịch Hàn Quốc. Là một nữ ca sỹ đồng thời là diễn viên trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như hình My Daughter Seo Young, Ugly Alert, Orange Marmalade nên Seol Hyun có thể coi là một ngôi sao của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu. Cô ngày càng nổi tiến hơn khi liên tục được tham gia đóng phim, sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị.

Có nhiều thông tin rộ lên cho rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Có nhiều thông tin rộ lên cho rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu thông tin này có đúng hay không?

Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ có thật không ?

Nếu những ai đã biết Seolhyun thì chắc chăn không thể phủ nhậ được vẻ ngoài xinh đẹp của cô. Tuy nhiên, mới đây, netizen đã đăng những bức ảnh Seol Hyun toàn toàn để mặt mộc trong một chương trình thực tế. Không có lớp trang điểm, nữ ca sĩ giống hệt gái quê với làn da ngăm, khuôn mặt nhợt nhạt. Chính vì vậy, mà nhiều người đã cho rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình xinh đẹp như hiện tại.

nhiều người đã cho rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình xinh đẹp

Với việc lộ các hình ảnh trong quá khứ và không trang điếm mà nhiều người đã cho rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình xinh đẹp như hiện tại.

Hiện tại, cô không thừa nhận thông tin này, trên thực tế cũng không ai có bằng chứng khẳng định rằng Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, trong lần phỏng vấn mới đây nhất thì cô đã tâm sự với tạp chí High Cut. “Tôi nghĩ rằng tôi đã thay đổi diện mạo qua thời gian mặc dù đôi lúc trông tôi thật xấu xí”.“Tôi quan tâm nhiều đến phần đùi và hông vì muốn được gầy đi nhưng có lúc tôi phải chấp nhận khuyết điểm của mình”.

Cô chưa bao giờ thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Cô chưa bao giờ thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Vẫn đề thẩm mỹ nâng mũi hay gọt mặt không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Bởi tại đây, việc phẫu thuật thẩm mỹ là việc hết sức bình thường. Chính vì vậy, khi có nghi án của một ngôi sao nào đó có sự can thiệp của dao kéo để ngoại hình xinh đẹp hơn cũng không làm người hâm mộ bất ngờ.

Không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… đều rất được ưa chuộng. Và bạn hoàn toàn có thể có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên không kém Seolhyun đâu. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ nâng mũi 3D, sẽ giúp bạn mô phỏng dáng mũi mới để xem có hài hòa với khuôn mặt không. Sau đó hãy lựa chọn kết quả mà mình ưng ý nhất nhé.

>> Tham khảo: http://nangmuisline.com/diem-danh-5-chiec-mui-dep-nhat-gioi/

Nâng mũi giúp tự tin với ngoài hình xinh đẹp

Nâng mũi không chỉ giúp các ngôi sao nổi tiếng trở nên xinh đẹp mà còn giúp nhiều người có thể tự tin với ngoài hình xinh đẹp của mình.

Thông tin Kim Seolhyun phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉ mới là nghi án. Chưa có bằng chứng nào chứng minh. Tuy nhiên, dù có thẩm mỹ hay không thì nhan sắc hiện tại của cô cũng khiến bao nhiêu người ao ước và mong muốn sở hữu.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN