Lạ lẫm với mũi hình trái tim

Bạn đã nghe đến môi trái tim nhưng chắc chắn khá lạ lẫm với mũi hình trái tim. Vậy thực hư dáng mũi này là như thế nào, có phổ biến hay không. Nếu bạn cũng tò mò về những thông tin này thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mũi hình trái tim – Liệu có thật không ?

Hiện nay, các dáng mũi thường được đặt tên theo cảm nhận dáng mũi giống với các hình thù khác nhau nên có thể gọi tên theo đó. Trên thực tế, mũi hình trái tim cũng được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Có nhiều người cho rằng là cấu trúc của đầu mũi giống với hình trái tim, nhưng cũng có nhiều người khẳng định mũi hình trái tim là do một số người có lỗ mũi giống với trái tim nên cái tên này mới xuất hiện.

Thực tế cũng có nhiều người sở hữu mũi hình trái tim như khái niệm trên đây. Mới đây thì thành viên của Super Junior – đã hé lộ cho người hâm mộ biết anh có… lỗ mũi hình trái tim.

Henry của Super Junior có lỗ mũi hình trái tim.

Thành viên của Super Junior cho biết anh có lỗ mũi hình trái tim.

Tuy mũi hình trái tim không phải là dáng mũi phổ biến nhưng phần nào cũng mang lại nét đặc biệt cho người sở hữu. Tuy nhiên, nếu sở hữu dáng mũi này không phải là dáng mũi đẹp. Một dáng mũi đẹp phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và cánh mũi hài hòa. Đó là lý do mũi hình trái tim tuy có đặc biệt nhưng không được ưa chuộng.

Làm sao để sở hữu được dáng mũi đẹp ?

Để sở hữu dáng mũi đẹp không hề khó, bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã và đang phát triển hơn bao giờ hết.

Do đó, nếu như tìm hiểu kỹ thông tin chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phương pháp phù hợp nhất. Có thể kể tên các phương pháp hiện đại hiện nay đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… và nhiều phương pháp khác có thể giúp bạn cải thiện các khuyết điểm trên mũi một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ tư vấn các phương pháp nâng mũi

Bác sĩ tư vấn các phương pháp nâng mũi có thể cải thiện được mũi hình trái tim hay các dáng mũi khác nhau.

Điều quan trọng thứ 2 trong nguyên tắc để sở hữu mũi đẹp đó là phải lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp. Hãy sáng suốt dựa trên các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị và chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi thực hiện để lựa chọn. Một địa chỉ có thể giúp bạn an tâm vì đã giúp cho hàng ngàn khách hàng an tâm sau khi thực hiện đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

quy trình thực hiện an toàn

Với quy trình thực hiện an toàn, hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như ý.

Tại đây, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì cũng đều được sự thăm khám chu đáo của bác sĩ giàu kinh nghiệm, đồng thời toàn bộ quy trình đều được thực hiện bằng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để đảm bảo ca nâng mũi diễn ra chính xác an toàn. Đặc biệt, chính sách bảo hành luôn rõ ràng và đồng hành cũng khách hàng trong nhiều năm sau khi kết thúc phẫu thuật. Nhờ các yếu tố này mà bạn sẽ luôn nhận được kết quả hài lòng nhất.

Hy vọng qua phần thông tin này bạn cũng đã biết thêm một dáng mũi mới đó là mũi hình trái tim. Còn nếu như bạn có những dáng mũi khác và cảm thấy cần phải cải thiện thì đừng bỏ qua địa chỉ thẩm mỹ uy tín Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN