Làm sao để mũi cao hơn tự nhiên nhất

27-03-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Sống mũi thấp là nỗi khổ của nhiều cô nàng, bởi sẽ khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, hài hòa. Vậy làm sao để mũi cao hơn một cách tự nhiên để giúp bạn lấy lại được sự tự tin vốn có. Những cách để mũi cao hơn dưới đây vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi.

Làm sao để mũi cao tự nhiên là một trong những thắc mắc của rất nhiều người nhưng không phải cách nào cũng phù hợp và hiệu quả đối với bạn. Vì vậy, để có được kết quả tốt nhất bạn nên hiểu rõ đúng tình trạng chiếc mũi của mình.

Làm sao để mũi cao hơn ?

Hiện nay có rất nhiều cách để mũi cao hơn từ đơn giản đến phức tạp. Bạn hãy cùng tham khảo những mẹo làm mũi cao tự nhiên hiệu quả sau đây để có được một chiếc mũi cao thanh tú nhé.

Làm thế nào để mũi cao hơn tại nhà

Bạn có thể không tin nhưng với những bạn không có nhiều khuyết điểm trên mũi thì vẫn có thể làm mũi cao tự nhiên bằng một số động tác đơn giản ngay tại nhà

  • Đẩy mũi: Bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi rồi dùng lực của ngón tay tẩy đầu mũi lên rồi thả xuống 1 cách nhẹ nhàng. Và bạn chỉ cần lặp lại động tác này trong 5-10 phút mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả nhất định.
Làm sao để mũi cao hơn nhanh nhất

Nếu bạn muốn biết làm sao để mũi cao hơn tự nhiên thì hãy thực hiện mẹo làm mũi cao này bằng cách đẩy mũi thử xem nhé.

  • Dụng cụ nâng mũi: Với cách làm mũi cao hơn này thì ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi cao lên. Nên thực hiện hàng ngày để cải thiện dáng mũi thấp của mình nhé.
  • Cười nhăn/chun mũi: Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Nếu bạn muốn biết làm sao để mũi cao hơn tự nhiên thì đây cũng là cách dễ dàng. Nên thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Cách làm để mũi cao hơn với phương pháp thẩm mỹ

Với những cách tại nhà thì bạn có thể áp dụng với những trường hợp mũi ít khuyết điểm. Nhưng đối với những chiếc mũi thấp tẹt, to bè thì chỉ dùng các phương pháp thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

Hiện nay nâng mũi S line là phương pháp được ưa chuộng nhất. Bởi phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch…. Bên cạnh đó, còn giúp nâng sống mũi cao một cách mềm mại, hài hòa tự nhiên.

làm sao để mũi cao tự nhiên

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line để mũi cao hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được đội ngũ bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, không để lại sẹo, không biến chứng. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ 3D ứng dụng trong việc thăm khám giúp bạn xem trước được dáng mũi kể cả khi chưa thực hiện phẫu thuật. Qua đó, bác sẽ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi mới của khách hàng cũng như nguyện vọng để có kế hoạch cụ thể chỉnh sửa cũng như tạo dáng mũi mới như ý muốn.

mẹo làm mũi cao

Công nghệ 3D giúp xem trước được dáng mũi sau khi nâng một cách cụ thể.

Để biết làm sao để mũi cao hơn còn phụ thuộc vào khuyết điểm hiện tại của bạn. Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn cách nào phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN