Lộ diện những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn

02-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Trong những sự kiện gần đây những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn đã bị lộ diện. Điều này làm cho người hâm mộ càng tin rằng việc can thiệp thẩm mỹ để các ngôi sao này có được nhan sắc như hiện tại là hoàn toàn đúng.

Hầu hết những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn đều là những ngôi sao quen thuộc. Thực ra ngày này việc nhờ công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt công nghệ nâng mũi để can thiệp cải thiện khuyết điểm và làm đẹp dáng mũi cũng khá phổ biến. Đặc biết, đối với Hàn Quốc thì công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không chỉ phổ biến tại đất nước Kim Chi mà còn lan rộng ra các nước châu Á khác.

Lộ diện những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn

Tuy là các ngôi sao hàng đầu nhưng có thể do bất cẩn họ vẫn gặp phải nhiều biến chứng khi lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi. Điều này cũng rất hy hữu, và nếu ko có sự lộ diện những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn thì có lẽ không ai nghĩ họ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Kim So Eun

Cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách mũi biến dạng của sao Hàn đó là Kim So Eun. Gây chú ý tại một sự kiện mà cô làm đại sứ quảng bá, mũi của cô trở thành tâm điểm với lỗ mũi biến dạng khó nhìn. Nhiều người cho rằng cô đã thẩm mỹ mũi nhưng không thành công nên gặp phải biến chứng như vậy.

danh sách mũi biến dạng của sao Hàn

Cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách mũi biến dạng của sao Hàn đó là Kim So Eun

  • Taeyeon

Thành viên của SNSD luôn tự hào với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của mình. Nhưng trong một đoạn clip quảng cáo thì mọi người đã thấy rằng một bên lỗ mũi của nữ ca sĩ cũng bị biến dạng, như sắp rớt xuống. Nhiều người tin chắc nữ ca sĩ đã đụng chạm “dao kéo” vào chiếc mũi và hiện đang phải chịu những biến chứng của thẩm mỹ.

Một bên lỗ mũi của nữ ca sĩ cũng bị biến dạng

Một đoạn clip quảng cáo lộ ra đã thấy rằng một bên lỗ mũi của nữ ca sĩ cũng bị biến dạng

  • Choi Ji Woo

Choi Ji Woo cũng nằm trong danh sách những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn. Mặc dù trên mạng xuất hiện nhiều hình ảnh mũi lệch nhưng cô vẫn phủ nhận việc mình nhờ sự can thiệp của dao kéo để làm đẹp.

  • Im Na Young

Nhiều người đã chia sẽ một số hình ảnh mới đây của Im Na Young với việc tin rằng cô ấy đã chỉnh sửa mũi. Lý do của việc này khi chia sẽ trong một chương trình lớn, vì quá xúc động cô đã lấy tay bóp mạnh cánh mũi. Và không may là cánh mũi của cô bị dính chặt tới sống mũi đồng thời lệch về một bên.

 Im Na Young đã cho thấy rằng cô ấy chỉnh sửa mũi

Hình ảnh mới đây của Im Na Young đã cho thấy rằng cô ấy chỉnh sửa mũi

Như vậy ngay kể cả sao Hàn cũng có thể gặp phải tình trạng biến chứng sau khi nâng. Do đó, nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì nên tìm hiểu thật kỹ các phương pháp nâng mũi hiện nay cũng như nơi nào thực hiện uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, hiệu quả và sự an toàn khi đi nâng mũi và đảm bảo không có tình trạng biến chứng xảy ra.

Còn nhiều ngôi sao nằm trong danh sách những chiếc mũi biến dạng của sao Hàn chưa được kể ra tại đây. Dù họ là người của công chúng nhưng vẫn có thể gặp sai lầm khi đi nâng mũi. Vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” này hãy đến địa chỉ uy tín để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN