Lý do nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng

Vì sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng trong khi với các công nghệ nâng mũi hiện đại, tỷ lệ biến chứng đã giảm xuống rõ rệt. Để lý giải vấn đề này, hãy cùng theo dõi 3 nguyên nhân sau đây.

Nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng gì ?

Thực tế đã chỉ ra rằng, nâng mũi truyền thống thường gặp phải những biến chứng như dễ bị gãy, vẹo sống mũi, mũi dễ bị biến dạng sau thời gian, đầu mũi da mỏng, bóng đỏ và hay bị nhức buốt vào mùa lạnh… Ngoài ra, không chỉ nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng mà còn cho kết quả không đẹp, không tự nhiên.

Vì sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng

Vì sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng ?

3 lý do vì sao nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng

Có rất nhiều nguyên nhân nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng nhưng 3 nguyên nhân sau đây được cho là chính nhất tác động đến kết quả khi thực hiện:

  • Thứ 1, sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hoặc sụn không đảm bảo chất lượng

Hầu hết các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo hoàn toàn. Điều này khiến cho dáng mũi hơi “cứng”, “đơ” mà không được mềm mại tự nhiên. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo với chất lượng không đảm bảo, xuất xứ không rõ ràng nên khi đưa vào cơ thể khiến cơ thể bị dị ứng, hoặc biến dáng sau một thời gian sử dụng.

nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng.

Sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo cũng là nguyên nhân khiến cho nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng.

  • Thứ 2, không có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Nâng mũi truyền thông hoàn toàn dựa trên sự phỏng đoán của bác sĩ mà không có sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị. Vì dựa trên cá nhân của bác sĩ khiến cho kết quả này sẽ hô “hên xui” theo tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đó là lý do nhiều dáng mũi sau nâng không được như ý.

  • Thứ 3, tay nghề bác sĩ yếu kém

Nhiều bác sĩ chưa thực hiện nâng mũi hoặc thiếu chuyên môn, nghiệp vụ về thẩm mỹ mũi. Nên khi thực hiện các thao tác không được chính xác, khiến dáng mũi phải sửa lại nhiều lần hoặc gây ra nhiều biến chứng nhiễm trùng, chảy máu…

Rõ ràng, nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các phương pháp nâng mũi hiện đại không gặp biến chứng. Thực tế là vẫn có thể gặp nếu như địa chỉ mà bạn thực hiện không đáp ứng được các điều kiện trên.

Nâng mũi ở đâu để an toàn, đẹp tự nhiên

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể kể đến như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… Các phương pháp này đều sử dụng chủ yếu là sụn tự thân đảm bảo an toàn tương thích với cơ thể. Ngoài ra, sử dụng máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D là thiết bị hỗ trợ giúp bác sĩ thực hiện ca nâng mũi an toàn, chính xác.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ giúp cho bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhất.

Nâng mũi truyền thống dễ bị biến chứng chủ yếu vì 3 lý do trên đây. Vì vậy, hiện nay để có ca nâng mũi hài lòng bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, và quan trọng là đảm bảo 3 yếu tố này nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN