Mắt bồ câu mũi dọc dừa – Tiêu chuẩn đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt nữ

13-04-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Mắt bồ câu mũi dọc dừa là một trong những tiêu chuẩn về nét đẹp không bao giờ lỗi thời. Bởi nó đã duy trì từ năm này sang năm khác, khiến bao nhiêu chị em ao ước sở hữu được nét đẹp này.

Trong bài viết đưới đây, hãy cùng tìm hiểu vì sao mắt bồ câu mũi dọc dừa lại được yêu chuộng như vậy nhé.

Mắt bồ câu mũi dọc dừa nói lên điều gì ?

Mũi và mắt là hai bộ phận quyết định gần như toàn bộ diện mạo của bạn. Vì vậy, chỉ cần sở hữu một chiếc mũi đẹp cùng đôi mắt quyến rũ sẽ khiến bạn ưa nhìn và hấp dẫn hơn nhiều.

Nói đến mũi dọc dừa, chắc hẳn không còn ai quá xa lạ với dáng mũi này. Chiếc mũi dọc dừa là dáng mũi cân đối, hài hòa với sống mũi cao, đầu mũi cũng như cánh mũi thon gọn tạo thành một thể thống nhất chia khuôn mặt thành 2 phần bằng nhau. Không những được đánh giá cao về thẩm mỹ, mũi dọc dừa còn được xem là dáng mũi quý tưởng. Khi sở hữu dáng mũi này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, và có hậu vận tốt.

Còn mắt bồ câu cũng được xem là “chuẩn mực” của đôi mắt đẹp mà không ai là không ao ước được sở hữu trong đời. Đôi mắt bồ câu là đôi mắt 2 mí tròn, rõ ràng và cân đối. Đôi mắt bồ câu tuy không thể hiện sự sắc sảo nhưng lại ẩn chứa sự hấp dẫn riêng vốn có thu hút người đối diện.

Mắt bồ câu mũi dọc dừa

Mắt bồ câu mũi dọc dừa luôn là những nét đẹp được yêu thích của bất kỳ cô gái nào

Tất nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được mắt bồ câu mũi dọc dừa. Đó là lý do nhiều người muốn tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ để có thể nhanh chóng cải thiện chiếc mũi, đôi mắt để trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Làm sao để sở hữu mắt bồ câu mũi dọc dừa ?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc sở hữu mắt bồ câu mũi dọc dừa không hề khó. Nhưng quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín để có thể thực hiện được cả hai phương pháp này một cách an toàn, thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ đảm bảo cho bạn có được mắt bồ câu mũi dọc dừa chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về các phương pháp thẩm mỹ tạo mũi dọc dừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để có được mũi dọc dừa bác sĩ sẽ căn cứ theo khuyết điểm trên mũi của bạn để thực hiện kỹ thuật phù hợp. Thông thường, nâng mũi S line sẽ được áp dụng để giúp bạn có được dáng mũi như ý. Đối với mắt bồ câu thì bác sĩ có thể áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Với những tiểu phẫu này bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, sau khi thực hiện có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường nhé.

Sở hữu mắt bồ câu mũi dọc dừa không hề khó

Sở hữu mắt bồ câu mũi dọc dừa hoàn toàn không hề khó khi bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Mắt bồ câu mũi dọc dừa không khó để sở hữu, nếu bạn cũng muốn thay đổi diện mạo của mình thì đừng bỏ qua hai nét đẹp này nhé. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN