Mũi bị gãy – Hướng dẫn bạn cách khắc phục

27-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mũi bị gãy thì làm sao thưa bác sĩ. Em buồn quá vì mũi bị gãy ở phần sống mũi nên nhìn không ra được đẹp. Em muốn đi khắc phục tình trạng mà vẫn chưa tìm ra được phương pháp nào an toàn. Xin tư vấn giúp em. (Minh Loan – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Về vấn đề mũi bị gãy phải làm sao để khắc phục hiệu quả, xin được tư vấn như sau:

Mũi bị gãy là tình trạng gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tất nhiên, tùy theo từng nguyên nhân này mà có phương pháp khắc phục phù hợp.

Mũi bị gãy – Nguyên nhân do đâu ?

Mũi gãy là tình trạng vách ngăn của mũi bị lệch sai vị trí, điều này khiến cho sống mũi cũng gặp phải tình trạng này. Mũi bị gãy thường do 2 nguyên nhân bẩm sinh và tai nạn.

Đối với nguyên nhân bẩm sinh thì từ lúc sinh ra bạn đã gặp phải. Còn vấn đề tai nạn thì có thể do thể thao, chấn thương hoặc cũng có thể bạn gặp phải biến chứng khi nâng mũi. Tình trạng mũi bị gãy, đặc biệt là do tai nạn nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ sinh ra nhiều vấn đề nguy hiểm và khó xử lý hơn. Vì vậy, điều cơ bạn khi gặp phải tình trạng này là phải tìm cách khắc phục hợp lý và hiệu quả.

Mũi bị gãy có thể do nhiều nguyên nhân

Mũi bị gãy có thể do nhiều nguyên nhân và tùy theo nguyên nhân mà có cách khắc phục hợp lý.

Mũi bị gãy – Phải làm sao để khắc phục ?

Khi gặp tình trạng mũi bị gãy dù là do bẩm sinh hay tai nạn thì phương pháp tốt nhất vẫn là nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ tuổi để nâng mũi (dưới 18 tuổi) thì có thể áp dụng các phương pháp nắn chỉnh mũi bằng tay, hoặc sử dụng các phương pháp massage tại nhà. Nếu thực hiện chăm chỉ, thường xuyên vẫn có được một số biến chuyển nhất định.

Nếu trên 18 tuổi, lúc này bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sửa mũi bị gãy, trong đó nâng mũi S line 3D chính là kỹ thuật tối ưu nhất. Bởi phương pháp này có thể giúp cải thiện hầu hết các khuyết điểm trên mũi mà bạn gặp phải. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng của công nghệ 3D có thể giúp bạn thấy được hình dáng chiếc mũi mới của mình ngay khi chưa thực hiện nâng mũi.

Tư vấn giải pháp khắc phục tình trạng mũi bị gãy

Bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục tình trạng mũi bị gãy bằng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ.

Mũi bị gãy – Nên thực hiện ở đâu ?

Không khó để tìm được một địa chỉ nâng mũi hiện nay nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt để giúp ca nâng mũi diễn ra an toàn, thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và có sự đánh giá cao về chất lượng khi thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn thăm khám dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại như máy X quang Cone Beam CT, máy vectra 3D, máy nội soi…, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như ý với dáng mũi mới của mình.

Quy trình nâng mũi diễn ra theo các bước khoa học và an toàn.

Tại KIM Hopsital, toàn bộ quy trình nâng mũi diễn ra theo các bước khoa học và an toàn.

Mũi bị gãy muốn khắc phục hiệu quả nhất thì cần phải được thăm khám trực tiếp. Do đó, tốt nhất bạn nên đến ngay KIM Hopsital để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN