Mũi cao không cần phẫu thuật – Không khó để thực hiện

19-11-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Một chiếc mũi cao không chỉ giúp làm rạng rỡ cho toàn bộ khuôn mặt. Mà theo quan niệm của Á Đông nó còn giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống và công việc. Nếu những ai muốn có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhưng lại ngại đi thẩm mỹ thì 5 bài tập giúp mũi cao không cần phẫu thuật dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Top 5 bài tập giúp mũi cao không cần phẫu thuật

  1. Đẩy mũi giúp mũi cao không cần phẫu thuật

Đẩy mũi là động tác giúp mũi cao không cần phẫu thuật chính là cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu. Cách thực hiện như sau: bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Đẩy mũi cũng là cách làm mũi cao không cần phẫu thuật được nhiều người lựa chọn.

Đẩy mũi cũng là cách làm mũi cao không cần phẫu thuật được nhiều người lựa chọn.

  1. Cười nhăn/chun mũi

Cười nhăn/ chun mũi có thể giúp mũi cao không cần phẫu thuật. Lý do là kiểu cười nhăn mũi có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Nếu có thời gian rãnh trong ngày, bạn nên thực hiện 20 – 30 lần. Chỉ trong 1 tháng thực hiện thì nhiều người đã nhận ra tác dụng của phương pháp này. Vừa cười vừa làm cao mũi – quá đơn giản phải không nào. Ngay bây giờ bạn hãy thử ngay để có được chiếc mũi đẹp nhé.

  1. Ép mũi

Thực hiện động tác ép mũi có tác dụng giúp mũi thọn gọn và cao hơn. Động tác này cũng khá đơn giản. Bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi.

Thực hiện động tác ép mũi có tác dụng giúp mũi cao không cần phẫu thuật

Thực hiện động tác ép mũi có tác dụng giúp mũi thọn gọn và cao hơn

  1. Thở

Ít ai biết rằng nếu biết thở đúng cách cũng có tác dụng làm cao mũi. Bạn có thể thực hiện thở bằng cách ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau khoảng 5 lần thì đổi bên để có thể đạt hiệu quả hơn.

  1. Di chuyển khí trong khoang miệng

Theo các chuyên gia thì lực tác động của đôi má cũng có sự ảnh hưởng đến cơ mũi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng trong 5 giây. Thực hiện đều đặn và kiên trì chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Với 5 bài tập này bạn có thể lựa chọn các bài tập phù hợp giúp mũi cao không cần phẫu thuật để luyện tập hàng ngày. Nếu kiên trì thì sẽ nhanh chóng thu được kết quả như mong muốn. Nhưng có một sự thật đó là phương pháp này đòi hỏi mất rất nhiều thời gian và phải thực hiện liên tục. Vậy giải pháp nào mang lại hiệu quả trong thời gian nhanh chóng?

Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay ?

Có lẽ nâng mũi S line 3D không còn quá xa lạ với những ai quan tâm đến các giải pháp giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Đây cũng chính là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện. Với kỹ thuật hiện đại, làm mũi cao tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể cải thiện toàn diện cấu trúc mũi của bạn, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm và nhanh chóng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ 3D hiện đại, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất và hài lòng nhất.

mũi cao không cần phẫu thuật

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Những cách giúp mũi cao không cần phẫu thuật trên đây có thể giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp nếu kiên trì. Hãy chọn cho mình 1 bài tập phù hợp nhất và thực hiện từ bây giờ nhé.

Nguồn: nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN