Mũi cao và mũi tẹt làm sao phân biệt

15-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nhiều bạn thắc mắc không biết với tiêu chuẩn như thế nào để phân biệt mũi cao và mũi tẹt. Bởi vì nếu dùng bằng cảm nhận thông thường đôi lúc không chính xác. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề thế nào là mũi tẹt và mũi cao này thì hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé. 

Cách phân biệt mũi cao và mũi tẹt

Cũng giống như chia sẽ của nhiều khách hàng, bởi việc phân biệt mũi cao và mũi tẹt nếu chỉ dựa vào việc quan sát thì khá chủ quan. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đưa ra kích thước cụ thể để giúp bạn nhận diện được đâu là chiếc mũi cao và mũi tẹt.

Có hai tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến hiện nay để đánh giá chiếc mũi đó tẹt hay cao. Thông thường sóng mũi phải có độ cao khoảng 9 – 11 mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều dài mũi lý tưởng khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Nếu như mũi của bạn không đạt được tiêu chuẩn này thì chưa phải là một dáng mũi chuẩn. Từ đó, bạn có thể biết được dáng mũi có phải mũi tẹt hay không. Và nếu nó ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt cũng như sự tự tin của bạn thì rất nên khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhé.

mũi cao và mũi tẹt.

Có hai tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến hiện nay để đánh giá phân biệt mũi cao và mũi tẹt.

Sửa mũi tẹt như thế nào để có hiệu quả nhất ?

Rất dễ dàng để bạn có thể phân biệt được mũi cao và mũi tẹt với tiêu chí như trên. Sau khi đã kiểm tra và phát hiện mình có chiếc mũi tẹt thì cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này.

Một trong những phương pháp nâng mũi cao mũi tẹt đang rất ưa chuộng đó chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này không những sở hữu mũi đẹp hoàn hảo mà còn tuyệt đối an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi của bạn và sử dụng sụn tự thân được lấy chủ yếu từ vành tai để bọc đầu mũi. Do sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi nên có độ tương thích cao, bạn hoàn toàn không gặp các biến chứng như lộ sống, đau rát, bóng đỏ đầu mũi.

cách nhận biết mũi cao hay mũi tẹt

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để khắc phục mũi tẹt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thao tác đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc hiện đại. Điều đặc biệt là nếu bạn nâng mũi bọc sụn tại đây, bạn sẽ có cơ hội thấy được dáng mũi mới của mình trước khi thực hiện phẫu thuật. Điều này có được là do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới trong không gian 3 chiều. Do đó, bạn hoàn toàn có thể biết được mình có phù hợp với dáng mũi mới hay không.

Cách phân biệt mũi cao và mũi tẹt

Công nghệ 3D có thể giúp bạn xem trước dáng mũi mới để lựa chọn kết quả phù hợp.

Như vậy, với thông tin trên đây bạn có thể phân biệt mũi cao và mũi tẹt để từ đó biết cách cải thiện khuyết điểm cho mình. Nếu sở hữu một chiếc mũi tẹt thì ngay bây giờ hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN