Mũi đẹp không cần phẫu thuật với 3 cách đơn giản

29-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Nếu bạn nào muốn có một chiếc mũi thon gọn làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhưng lại sợ phẫu thuật thì những cách để mũi đẹp không cần phẫu thuật vô vùng đơn giản dưới đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Để có mũi đẹp không cần phẫu thuật thực ra không hề khó, quan trọng là bạn phải hiểu rõ khuyết điểm mũi của mình để biết tìm được cách phù hợp.

Mách bạn 3 cách đơn giản để mũi đẹp không cần phẫu thuật

  • Mũi đẹp không cần phẫu thuật với filler

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler là phương pháp tiêm trực tiếp một chất lỏng đậm đặc khi được tiêm vào da, filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

Sở dĩ đây là một trong những cách khá phổ biến hiện nay, bởi cách này làm đẹp rất nhanh chóng, chỉ với 15 phút thực hiện, bạn đã có được dáng mũi đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là thời gian duy trì không được lâu dài.

Mũi đẹp không cần phẫu thuật với filler

Mũi đẹp không cần phẫu thuật với filler

  • Mũi đẹp không cần phẫu thuật với massage tại nhà

Cách này nên áp dụng đối với những ai không có quá nhiều khuyết điểm trên mũi. Có thể áp dụng bằng cách dùng lực đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng. Để hiệu quả thì bạn nên kiên trì làm hằng ngày và bất cứ lúc nào có thời gian thì bạn nên thực hiện các động tác này nhé.

Mũi đẹp không cần phẫu thuật với massage tại nhà

Mũi đẹp không cần phẫu thuật với massage tại nhà

  • Mũi đẹp không cần phẫu thuật với các tuyệt chiêu make up

Để make up cho dáng mũi cao tự nhiên, thì bí quyết đó là sử dụng phấn nền màu tối ở 2 bên cánh mũi và phấn hightlight màu sáng hơn ở phần sóng mũi. Cách này đơn giản nhưng sẽ rất mất thời gian trước khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, nếu những ai đam mê make up thì đây cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Mũi đẹp không cần phẫu thuật với các tuyệt chiêu make up

Mũi đẹp không cần phẫu thuật với các tuyệt chiêu make up

Với những cách để mũi đẹp không cần phẫu thuật trên đây thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, những cách này đều có nhược điểm đó là thời gian duy trì không được lâu dài. Bạn có thể phải thực hiện lại nếu như dáng mũi trở về như ban đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn có một giải pháp nào có thể thực hiện 1 lần nhưng cho kết quả lâu dài thì hiện nay các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nâng mũi phẫu thuật thực hiện rất nhanh chóng, đảm bảo không đau, không để lại sẹo cũng như không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 100 % khách hàng đã thay đổi quan niệm về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì vậy, không nên lo lắng quá nhiều mà hãy đến ngay bệnh viện để được tư vấn miễn phí nhé.

Với 3 cách để mũi đẹp không cần phẫu thuật vô cùng đơn giản trên đây hy vọng bạn có thêm lựa chọn để làm đẹp cho dáng mũi của mình. Và nếu muốn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn mong muốn đón tiếp bạn tại đây.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN