Mũi đẹp là như thế nào ?

03-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Bạn mong muốn ước ao có một dáng mũi đẹp, cao mà mọi người phải ngưỡng mộ. Nhưng lại không biết mũi đẹp là như thế nào, mũi cao là gì, muốn sở hữu sống mũi cao thì sao ? Dáng mũi của bạn cần khắc phục những gì để trở nên hoàn hảo nhất. Nếu đây là những gì bạn đang thắc mắc thì phần thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ được câu trả lời.

Mũi đẹp là như thế nào hay mũi như thế nào là mũi đẹp là một vấn đề khó đưa ra được câu trả lời chính xác. Bởi cái đẹp còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, về dáng mũi, sau khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ có thể đưa ra những tiêu chuẩn như sau:

Mũi đẹp là như thế nào ?

Mũi đẹp là gì thì cần phải xét trên 2 quan niệm về mỹ học và về tướng số. Bởi theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì cái đẹp phải gắn liền với các quan niệm về nhân tướng học.

Mũi đẹp là như thế nào theo chuẩn mỹ học

Theo các chuyên gia thì dáng mũi đẹp là một dáng mũi phải có:

  • Độ dài bằng 1/3 khuôn mặt và tạo thành chóp nghiêng 30 – 40 độ chuẩn so với khuôn mặt. Mũi không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.
  • Đối với cánh mũi thì không được bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.
  • Tiêu chuẩn cuối cùng để quyết định mũi đẹp là như thế nào đó là phải hài hào tự nhiên với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày trên khuôn mặt.
Mũi đẹp là như thế nào theo chuẩn mỹ học

Mũi đẹp là như thế nào theo chuẩn mỹ học phải đáp ứng các điều kiện về kích thước về độ dài, độ nghiêng

Mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học

  • Theo nhân tướng học thì đó là sống mũi thẳng, không gồ, không lệch, lỗ mũi phải nhỏ, kín đáo, người mũi to cao có thể giàu có nhưng không sang.

Vậy, mũi như thế nào là cao hay mũi như thế nào là đẹp, thì câu trả lời đó là chiếc mũi của bạn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản trên đây. Tất nhiên không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi với các tiêu chuẩn như trên đây. Chính vì vậy, đó là lý do mà ngày càng nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ra đời.

Trong số đó, một đại diện được nhiều chị em lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D. Sở dĩ phương pháp này được yêu thích đó là nhờ vào tính hiệu quả mà nó mang lại. Nâng mũi S line 3D có thể giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm mà mũi của bạn gặp phải. Và chỉ sau một thời gian ngắn, dáng mũi sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên mà không cần phải quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.

nâng mũi S line 3D

Đại diện thẩm mỹ mũi được nhiều chị em lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ nâng mũi thẩm mỹ mà hàng ngàn khách hàng đã sở hữu được một dáng mũi mới đẹp hơn tự tin hơn. Điều này cũng là nhờ vào các ưu điểm như đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ tinh tế cùng hệ thống máy móc thiết bị được trang bị hiện đại.

Khách hàng sau khi nâng mũi S line 3D

Khách hàng sau khi nâng mũi S line 3D đã sở hữu được dáng mũi cao và đẹp như mơ ước.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu mũi đẹp là như thế nào thì hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Còn nếu muốn sở hữu ngay dáng mũi mới theo tiêu chuẩn này thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn và thăm khám nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN