Mũi đỏ phải làm sao để điều trị ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Mũi tôi mới nâng cách đây 1 tháng mà tự nhiên bị đỏ. Xin hỏi là mũi đỏ sau khi nâng phải làm sao? Tôi lo quá, mất ăn mất ngủ mấy hôm nay. Vì nghe lời bạn tôi đi nâng mũi ở thẩm mỹ nhỏ ngay gần nhà nên giờ bị thế này. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. (Lê Tuyền – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi đỏ sau khi nâng phải làm sao, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Nếu bạn nâng mũi tại một địa chỉ kém uy tín thì sau phẫu thuật nâng mũi chỉ một thời gian ngắn sẽ có hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ. Điều này gây nghi ngại cho nhiều người khi muốn thực hiện nâng mũi. Vậy hãy xem nguyên nhân cũng như cách nào có thể khắc phục được tình trạng mũi đỏ.

Mũi đỏ sau khi nâng là hiện tượng phổ biến nếu bạn nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín.

Mũi đỏ sau khi nâng là hiện tượng phổ biến nếu bạn nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín.

Nguyên nhân khiến đầu mũi đỏ sau khi nâng

Mũi đỏ sau khi nâng là tình trạng khá phổ biến, bởi theo thống kê chiếm đến 40% trong tổng số khách hàng nâng mũi. Và hầu hết đều do nguyên nhân sau:

  • Do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ không tốt. Vì vậy, khi tiến hành đưa chất liệu độn vào không chính xác khiến cho vùng mũi chịu áp lực, bị bóng đỏ
  • Sử dụng chất liệu độn nhân tạo kém chất lượng, quá cứng và dày. Gây nên tình trạng đầu mũi lộ chất liệu.
  • Cuối cùng là nguyên nhân do dị ứng chất liệu nâng mũi nên khi thực hiện độn sẽ nhanh chóng bị lộ và bóng đỏ.

Mũi đỏ sau khi nâng phải làm sao ?

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn gặp phải tình trạng này. Điều quan trọng nhất khi có biến chứng sau phẫu thuật đó là phải xác định được nguyên nhân chính xác khiến bạn gặp phải. Do đó bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ uy tín để khắc phục một cách hiệu quả. Đối với tình trạng mũi đỏ sau khi nâng, thì bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra.

  • Nếu do sụn nhân tạo thì cách đơn giản là rút sóng mũi. Nhưng lưu ý là thời gian từ 3-6 tháng sau mới có thể sửa mũi lại hoặc có thể ghép sụn tự thân để giải quyết hiện tượng trên.
  • Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi.
  • Nếu bị dị ứng chất liệu nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu mũi để giảm thiểu sự căng, bóng của da đầu mũi.
Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân khiến mũi bị đỏ sau nâng.

Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân khiến mũi bị đỏ sau nâng.

Sửa mũi đỏ sau khi nâng ở đâu ?

Việc lựa chọn được một địa chỉ sửa mũi bị bóng đỏ sau khi nâng là hết sức quan trọng. Bởi việc lựa chọn đúng địa chỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được dáng mũi như mong muốn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, chính xác đảm bảo việc thực hiện nâng mũi được diễn ra an toàn nhất. Bên cạnh đó, với công nghệ 3D hiện đại, cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi mới. Cũng như các máy móc thăm khám hiện đại. Giúp mọi ca nâng mũi cũng như sửa mũi được thành công và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Mũi đỏ sau khi nâng là hiện tượng không ai mong muốn. Nhưng khi gặp tình trạng này bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy nhanh đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn điều trị miễn phí nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN