Mũi dọc dừa nam có ý nghĩa như thế nào? Có được cho là mũi đẹp không?

23-04-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Tôi đã nghe nói đến mũi dọc dừa rất lâu rồi nhưng mũi dọc dừa nam thì không biết có khác gì so với dáng mũi này không ? Nếu như tôi muốn cải thiện thành dáng mũi dọc dừa thì có được không và bằng cách nào ? (Hoàng Minh Tú – Ninh Thuận).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi dọc dừa nam như thế nào và cách để sở hữu được dáng mũi này, xin được tư vấn như sau:

Mũi dọc dừa nam hay nữ thì đều là dáng mũi được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp. Vì vậy, không ai là không mong muốn sở hữu được dáng mũi này.

Mũi dọc dừa nam là như thế nào ?

Mũi dọc dừa nam là dáng mũi chia khuôn mặt thành hai phần bằng nhau. Ngoài ra, đặc điểm của mũi dọc dừa là có đầu mũi tròn đầy, cánh mũi thon gọn nhưng nếu là nam giới sở hữu thì không làm mất đi vẻ nam tính. Ngược lại còn tạo nên nét quyến rũ rất riêng.

Mũi dọc dừa nam mang lại nét quyến rũ

Mũi dọc dừa nam mang lại nét quyến rũ rất riêng rất nam tính cho các anh chàng sở hữu được.

Dù bạn là nam hay nữ thì việc rất nên chú ý đến ngoại hình để mình có thể tự tin hơn. Đặc biệt, là với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu dáng mũi theo ý muốn hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Làm sao để sở hữu mũi dọc dừa nam ?

Hiện nay, một trong những công nghệ giúp cho việc sở hữu mũi dọc dừa nam nhanh chóng và đơn giản nhất là nâng mũi S line. Tùy theo từng khuyết điểm của mỗi khách hàng mà bác sĩ thực hiện kỹ thuật khác nhau để vừa tạo được dáng mũi chuẩn, vừa đảm bảo tính hài hòa trên khuôn mặt.

  • Để thực hiện, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn. Để biết được nên khắc phục các khuyết điểm như thế nào là tốt nhất.
Bác sĩ sẽ thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn

  • Tiếp theo, bằng công nghệ 3D hiện đại, bác sĩ mô phỏng dáng mũi để bạn xem trước. Từ đó, bạn hoàn toàn chủ động được để lựa chọn theo ý muốn của mình.
  • Sau khi đã mô phỏng và chọn được kết quả phù hợp. Thao tác cuối cùng sẽ là thực hiện nâng mũi dọc dừa nam trong phòng tiểu phẫu với điều kiện vô trùng cao nhất.
  • Bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu và có thể ra về trong ngày để nghỉ ngơi tại nhà. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả sớm hồi phục.
Kết quả sau khi nâng mũi cho nam

Kết quả sau khi nâng mũi cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình này được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  – Một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho mọi ca nâng mũi cho nam diễn ra nhanh chóng, chính xác an toàn và thẩm mỹ cao.

Nâng mũi dọc dừa nam không khó để thực hiện và sở hữu nhưng bạn nên nhớ để có được dáng mũi chuẩn dọc dừa và vẫn giữ được nét nam tính thì phải thực hiện bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Vì thế, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – chắc chắn tại đây bác sĩ sẽ không làm bạn thất vọng.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN