Mũi hếch là gì ? Và cách khắc phục hiệu quả ?

27-03-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Bởi nằm ở vị trí trung tâm nên mũi đóng vai trò rất quan trọng đến diện mạo trên khuôn mặt. Chính vì vậy rất nhiều bạn sở hữu dáng mũi không như ý khiến cho khuôn mặt kém xinh đi rất nhiều. Một trong khuyết điểm về dáng mũi mà nhiều người mắc phải đó là mũi hếch. Vậy mũi hếch là gì? Và khắc phục lỗ mũi hếch như thế nào hiệu quả nhất hiện nay.

Mũi hếch là gì ?

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn.Theo những tiêu chuẩn trên, thì mũi ngắn hếch khi độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt, hơn nữa, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi.

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là gì? Mũi hếch là mũi như thế nào? Là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn

Vậy tại sao đây được xem là khuyết điểm mà bạn cần khắc phục? Bởi mũi hếch ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt như làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Bên cạnh đó, khuyết điểm này còn liên quan đến quan niệm tướng số. Vì mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Có thể thấy mũi hếch không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và phương diện thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên chỉnh sửa mũi hếch để sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn

Khắc phục lỗ mũi hếch như thế nào ?

Mũi hếch theo sự phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ thì nguyên nhân là do sống mũi, đầu mũi. Vì vậy, để khắc phục khuyết điểm này phải là phương pháp nâng mũi có thể cải thiện dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi.

Qua sự phân tích này thì nâng mũi S line 3D chính là phương pháp hoàn hảo nhất để khắc phục mũi hếch. Để thực hiện sửa mũi hếch, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn lên kế hoạch nâng mũi. Sau đó sẽ mô phỏng cho bạn thấy trước dáng mũi mới bằng công nghệ 3D hiện đại. Và cuối cùng tiến hành nâng mũi S line 3D trong phòng phẫu thuật vô trùng. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc kỹ lưỡng. Bạn có thể về  nhà và tự chăm sóc.

Mũi hếch là gì 1

Mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem bằng công nghệ 3D

Khắc phục mũi hếch ở đâu an toàn nhất hiện nay ?

Để khắc phục mũi hếch an toàn, cho kết quả cao bạn nên tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong địa chỉ uy tín đó.

Mũi hếch là gì

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi ngắn hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản và cũng như đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Luôn đảm bảo sự tư vấn chính xác, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cùng với công nghệ sử dụng tiên tiến, điều này giúp mọi khách hàng an tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp mũi hếch là gì và nên khắc phục như thế nào. Nếu bạn đang gặp phải khuyết điểm này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn miễn phí nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN