Mũi hếch phải làm sao để khắc phục tốt nhất ?

23-02-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mũi tôi hơi hếch lên nên nhìn không được nữ tính. Tôi muốn hỏi là mũi hếch phải làm sao, có giải pháp nào thẩm mỹ hiệu quả không. Xin tư vấn cho tôi. (Hồng Mai – Cà Mau).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi hếch phải làm sao, xin được tư vấn như sau.

Đặc điểm chung của người Á Đông đó là dáng mũi ngắn, hếch. Do đó, dường như mọi người đã quá quen thuộc với dáng mũi này mà không có ý định tìm hiểu mũi hếch phải làm sao. Tuy nhiên, từ khi có sự xuất hiện của các phương pháp làm đẹp hiện đại thì suy nghĩ này đã dần thay đổi.

Vì sao nên cải thiện mũi hếch ?

Trước khi tìm hiểu mũi hếch phải làm sao thì đầu tiên phải tìm hiểu mũi hếch là như thế nào và vì sao nên cải thiện dáng mũi này.

Mũi hếch là đặc điểm của dáng mũi ngắn khiến đầu mũi bị hếch ngược lên, để lộ lỗ mũi khiến gương mặt thiếu tinh tế. Như vậy, với dáng mũi này thì việc để có được khuôn mặt khả ái là hơi khó. Bởi cho dù bạn có các điểm khác khá hài hòa, thì với một chiếc mũi hếch cũng làm bạn khó khăn để giúp gương mặt mình ưa nhìn và quyến rũ hơn.

Bên cạnh không được đánh giá cao về thẩm mỹ thì mũi hếch nếu xét về nhân tướng học cũng không phải là dáng mũi thể hiện nhiều điều tốt đẹp. Ngược lại, dáng mũi này thể hiện bạn là người thích khoe khoang, khả năng giữ tiền bạc kém. Do đó, sẽ không gặp nhiều thuận lợi trong tài chính cũng như sự nghiệp. Và đối với phụ nữ thì khá khó khăn để có thể quán xuyến chuyện gia đình.

Mũi hếch là đặc điểm của dáng mũi ngắn

Mũi hếch là đặc điểm của dáng mũi ngắn khiến đầu mũi bị hếch ngược lên làm cho khuôn mặt kém xinh

Như vậy, chỉ với 2 quan điểm về thẩm mỹ và tướng số thì bạn cũng đã đủ lý do để ngay từ bây giờ nên tìm hiểu mũi hếch phải làm sao ?

Vậy, mũi hếch phải làm sao để khắc phục ?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khắc phục mũi hếch không hề khó. Trong đó, được sự đánh giá cao nhất đó chính là nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi, trong đó có mũi hếch ngắn… sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là sử dụng sụn tự thân để nâng mũi và công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi cho khách hàng xem trước. Việc sửa mũi hếch sẽ rất đơn giản nếu như bạn có thể biết được dáng mũi mình sẽ thay đổi ra sao, có phù hợp với mong muốn của bản thận hay không. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng sụn tự thân có đặc điểm là thẳng, liền khối và tương thích cao với cơ thể, không gây ra tình trạng biến chứng như các phương pháp cũ trước đây.

tư vấn bằng công nghệ 3D hiện đại.

Để biết mũi hếch phải làm sao hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn bằng công nghệ 3D hiện đại.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình chỉnh sửa mũi hếch sẽ được bác sĩ tiến hành bên trong mũi nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay tổn thương gây sẹo nào bên ngoài. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giải pháp này.

Kết quả sau khi sửa mũi hếch

Kết quả sau khi sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Mũi hếch là dáng mũi không quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với người Á Đông. Nhưng mũi hếch phải làm sao thì không phải ai cũng biết cách khắc phục. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN