Mũi hếch tướng số thể hiện điều gì ?

12-12-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mũi hếch tướng số tốt hay xấu ạ? Em cũng hơi thắc mắc vấn đề này, vì dạo gần đây em thấy mình không được may mắn. Nhiều người khuyên em nên đi sửa mũi để cải thiện. Em cũng chưa tin lắm, nên muốn tham khảo ý kiến của mọi người. (Lê Thanh Hiền – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Về thắc mắc mũi hếch tướng số thể hiện điều gì, xin được tư vấn như sau.

Đối với người Á Đông thì mỗi bộ phận trên khuôn mặt là sự thể hiện về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Đối với mũi vì mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dáng mũi cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến 2 vấn đề này.

Mũi hếch là mũi như thế nào ?

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt.

có nhiều quan niệm về mũi hếch tướng số

Hiện nay có nhiều quan niệm về mũi hếch tướng số vì vậy đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mũi hếch tướng số tốt hay xấu ?

Rõ ràng, về mặt thẩm mỹ thì mũi hếch không được đánh giá cao vì nó sẽ làm giảm vẻ cuốn hút trên gương mặt bạn.

Trong nhân tướng học, mũi hếch thể hiện người sở hữu là thích khoe khoang, không biết cách giữ tiền do đó ít khi gặp may mắn về tài chính. Bên cạnh đó, đây cũng là dáng mũi không có sự thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Đó là lý do mà nhiều người muốn khắc phục tình trạng mũi hếch. Bởi chưa kể đến việc thay đổi tướng sô vận mệnh hay không thì thay đổi dáng mũi đẹp hơn cũng làm cho diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Khắc phục mũi hếch như thế nào ?

Để có thể tạm biết chiếc mũi hếch kém xinh cũng như thoát khỏi những quan niệm xấu về mũi hếch tướng số thì giải pháp hiệu quả nhất đó chính là nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay vì có thể cải thiện hầu hết các khuyết điểm trên mũi của bạn.

Tư vấn giải pháp khắc phục mũi hếch hiệu quả

Nâng mũi S line 3D chính là giải pháp khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao nâng mũi S line 3D có thể khắc phục được mũi hếch, hãy xem những lý do sau.

  • Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, trong đó sụn tự thân đóng vai trò chủ đạo nên có thể chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi, giúp cho dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.
  • Bên cạnh đó, sử dụng máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của bạn. Do đó, hoàn toàn có thể xem trước và quyết định kết quả phù hợp với khuôn mặt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi s line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cùng khả năng thẩm mỹ tinh tế và sự hiểu biết chuyên sâu về dáng mũi của người Á Đông. Đồng thời, với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sửa mũi hếch hiệu quả, an toàn nhất.

Dáng mũi chuẩn S line

Dáng mũi chuẩn S line sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được mũi hếch tướng số thể hiện điều gì. Nếu bạn muốn khắc phục thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN