Mũi hình củ tỏi – Có nên khắc phục ?

Câu hỏi

Mũi hình củ tỏi là gì ? Và dáng mũi này có ý nghĩa thế nào trong tướng số ? Em vẫn luôn thắc mắc mà chưa tìm ra câu trả lời. Bên cạnh đó, nếu gặp phải dáng mũi này thì có nên khắc phục không. Xin được tư vấn giúp tôi. (Hoàng Thu – Quảng Ngãi).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi hình củ tỏi là gì, có nên khắc phục không, xin được tư vấn như sau.

Mũi hình củ tỏi là gì ?

Tướng hình mũi củ tỏi là tướng mũi tròn to, có thịt rũ xuống, tướng mũi này gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn lại phát triển rộng hơn. Toàn bộ đặc điểm này khiến chiếc mũi khi nhìn vào có cảm giác như củ tỏi. Đó là lý do cái tên mũi hình củ tỏi được ra đời.

Trong nhân tướng học thì tướng mũi hình củ tỏi được đánh giá là có tướng vận khá giả, có thể được hưởng nhiều tài lộc. Tuy nhiên, dáng mũi này lại hơi to thì lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Chưa kể, nó còn không hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là phái nữ. Do đó, nếu như dáng mũi này khiến bạn kém tự tin về ngoại hình thì tốt nhất là nên khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ.

dáng mũi làm bạn kém tự tin thì rất nên đi khắc phục

Nếu dáng mũi làm bạn kém tự tin thì rất nên đi khắc phục càng sớm càng tốt.

Mũi hình củ tỏi – Nên khắc phục như thế nào ?

Mũi hình củ tỏi thực sự không hề khó để khắc phục. Thông thường, dáng mũi này sẽ chỉnh sửa bằng cách sử dụng chính lớp sụn của mũi để định hình đầu mũi, cấy ghép sụn nhân tạo nhằm nâng cao mũi và rút bớt lớp mô cũng như chất béo của 2 bên cánh mũi.

tư vấn cách khắc phục dáng mũi hình củ tỏi

Bác sĩ tư vấn cách khắc phục dáng mũi hình củ tỏi

Hiện nay, với sự ra đời của các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì không có khuyết điểm nào trên mũi là không thể khắc phục được. Điều quan trọng là phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ thật sự uy tín để có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại cũng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Từ đó mới đạt được kết quả như mong muốn.

trang bị các máy móc thiết bị hiện đại

Với sự trang bị các máy móc thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mọi khuyết điểm đều có thể khắc phục được.

Tại Việt Nam, một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua đó chính là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không phải không có lý do khi hàng ngàn khách hàng đã có được sự thay đổi diện mạo một cách tích cực sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Đó là nhờ vào đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Đồng thời, sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại như máy nội nói, máy vectra 3D, phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội này mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã, đang và sẽ khẳng định được sự uy tín của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Nếu bạn cảm thấy sở hữu mũi hình củ tỏi làm mình mất đi sự tự tin về diện mạo thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm cách để khắc phục khuyết điểm này. Hãy đến đây đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ đảm bảo sự tư vấn chi tiết và chính xác cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN