Mũi hình túi mật treo – Dáng mũi mang lại phú quý và giàu sang

10-05-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: , |0 Comments

Đã bao giờ bạn nghe đến dáng mũi hình túi mật treo. Đây là dáng mũi như thế nào? Thể hiện điều gì về tướng số ? Hãy cùng tham khảo những thông tin sau để hiểu rõ thêm về dáng mũi này nhé.

Thế nào là mũi hình túi mật treo và thể hiện điều gì ?

Quả thật, mũi hình túi mật treo là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người. Dáng mũi này là dáng mũi thẳng, sáng. Với đặc điểm là cánh mũi tròn đều cân đối hài hòa với sống mũi. Và khi nhìn một cách tổng thể thì dáng mũi này như một túi mật treo ngược. Do đó mà cái tên mũi hình túi mật được ra đời.

  • Trong thẩm mỹ, mũi hình túi mật được đánh giá cao. Bởi đây là dáng mũi cân đối, hài hòa trên khuôn mặt cho những ai sở hữu.
  • Bên cạnh đó, thì về khía cạnh nhân tướng học dáng mũi này cũng rất được yêu chuộng. Bởi nhiều chuyên gia tướng số cho rằng tướng mũi này thể hiện sự phú quý giàu sang. Những người sở hữu dáng mũi hình túi mật treo, có thể tuổi trẻ nghèo nhưng với ý chí và nghị lực phi thường, họ sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công nhất định trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Mũi hình túi mật treo là dáng mũi thẳng, sáng

Dáng mũi hình túi mật treo là dáng mũi thẳng, sáng. Với đặc điểm là cánh mũi tròn đều cân đối hài hòa với sống mũi

Tuy nhiên, mũi hình túi mật mới là dáng mũi vừa thẩm mỹ cao vừa nhân tướng tốt là điều không thể phủ nhận. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, không phải ai sở hữu dáng mũi này cũng đều đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

>> Tham khảo: Mũi rồng là mũi như thế nào

Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt

Hiện nay, ngoài dáng mũi hình túi mật bạn có thể lựa chọn nhiều dáng mũi cũng được đánh giá cao không kém như mũi s line, mũi dọc dừa… Trong đó, dáng mũi S line chính là dáng mũi đảm bảo tiêu chí của vẻ đẹp hiện đại.

Để sở hữu dáng mũi này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn thăm khám cho bạn. Bằng máy nội soi, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, để từ đó biết được khiếm khuyết mà bạn gặp phải là gì. Tiếp theo, sử dụng máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của bạn. Từ đó, bạn cùng với bác sĩ thảo luận và đưa ra kết quả mà mình mong muốn. Sau khi thống nhất, thì bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi S line trong phòng phẫu thuật đạt điều kiện vô trùng hiện đại cao.

Nâng mũi S line theo một quy trình khoa học và chi tiết.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được nâng mũi S line theo một quy trình khoa học và chi tiết.

Đây cũng là tiểu phẫu không quá phức tạp, nên sau khi thực hiện bạn không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi quá nhiều. Sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp, tự nhiên, hài hòa cân đối không kém mũi hình túi mật.

Với lợi thế về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đã giúp Bệnh viện gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những kết quả nâng mũi tuyệt vời nhất.

>> Tham khảo quy trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> TẠI ĐÂY

Kết quả sau khi nâng mũi S line

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là những lý giải thông tin về mũi hình túi mật. Hy vọng bạn đã có thể tự trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu bạn cũng muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa thì hãy đến Bệnh viện để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN