Mũi hình yên ngựa là gì ? Và giải pháp nào có thể khắc phục ?

Câu hỏi

Xưa nay tôi vẫn nghe nhắc đến mũi hình yên ngựa nhưng không biết dáng mũi này là như thế nào? Và mũi hình yên ngựa có nên khắc phục không và khắc phục như thế nào. Xin được tư vấn giùm tôi. (Minh Tú – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi hình yên ngựa là gì và khắc phục như thế nào, xin được trả lời như sau:

Mũi hình yên ngựa có thể là một trong những dáng mũi không phổ biến đối với nhiều người. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng này không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân và cách khắc phục.

Mũi hình yên ngựa là gì và nguyên nhân gây ra ?

Mũi hình yên ngựa là dáng mũi bị sụp phần giữa của sống mũi làm toàn bộ chiếc mũi của bạn thay đổi và có hình giống yên ngựa.

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do chấn thương hoặc do phẫu thuật mũi trước đó bị sai kỹ thuật. Ngoài ra còn có các nguyên nhân do bệnh từ lúc nhỏ. Vì vậy, khi gặp tình trạng này thì bạn cần phải kiểm tra kỹ các nguyên nhân gây để có chỉ định phù hợp.

Mũi hình yên ngựa khắc phục như thế nào ?

Mũi hình yên ngựa rõ ràng không phải là một dáng mũi đẹp, ngược lại nó còn gây ra tình trạng mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì vậy, bất kỳ ai sở hữu dáng mũi này cũng rất nên khắc phục càng sớm càng tốt. Để khắc phục thì bác sĩ sẽ phải thăm khám cẩn thận cấu trúc mũi của bạn thì mới đưa ra chỉ định phù hợp.

  • Đối với chấn thương thì có thể sẽ áp dụng các phương pháp khắc phục phần chấn thương và tiến hành nâng mũi thẩm mỹ để có dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.
  • Đối với nguyên nhân là do phẫu thuật trước đó thì tùy theo nguyên nhân mà bác sĩ tiến hành rút sống mũi hay khắc phục lỗi sai kỹ thuật. Sau khi mũi ổn định trở lại sẽ tiến hành phương pháp nâng mũi mới để cải thiện khuyết điểm trên mũi.
Tư vấn khắc phục dáng mũi hình yên ngựa

Để khắc phục dáng mũi hình yên ngựa hay bất kỳ dáng mũi nào bạn cần phải được thăm khám cẩn thận bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất hiện nay ?

Ngày nay, dù bạn không gặp phải dáng mũi hình yên ngựa thì bạn vẫn nên khắc phục dáng mũi của mình nếu chưa thực sự hài lòng. Bởi với sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi mà không cần phải lo lắng về sự an toàn hay hiệu quả.

Nhắc đến một “đại diện” nổi bật nhất đó chính là nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là với sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, cho phép bạn xem trước được dáng mũi mới ngay cả khi bạn chưa thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được kết quả phù hợp với mình nhất.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp giúp bạn có dáng mũi tự nhiên, an toàn cao.

Như vậy, dù bạn có gặp phải dáng mũi hình yên ngựa hay không thì nếu chưa đủ tự tin với dáng mũi của mình hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn cách khắc phục một cách an toàn, hiệu quả cao nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN