Mũi hứng hạt mưa là thế nào? – Ý nghĩa nhân tướng học

17-03-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Tướng mũi tốt là tướng mũi thẳng, to và cao vừa phải, hai lỗ mũi kín. Vị trí mũi nằm giữa khuôn mặt. Vậy đối với những người có mũi hứng hạt mưa thì như thế nào, liệu đây có phải tướng mũi tốt không?

Mũi hứng hạt mưa là thế nào?

Mũi hứng hạt mưa là mũi có đặc điểm lỗ mũi trống hoác như ống sáo hay ống tiêu. Đây được cho là tướng mũi bần hàn, tài sản ông cha để lại bao nhiêu rồi cũng tiêu tan. Vì thế dân gian mới hay có câu: “Lỗ mũi mà hứng hạt mưa. Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu” là như vậy. Đây là xét về phương diện của tướng mũi này trong nhân tướng học. Thế còn mũi hứng hạt mưa trong thẩm mỹ có đẹp không?

mui-hung-hat-mua

Lỗ mũi mà hứng hạt mưa. Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu

Xét trên phương diện thẩm mỹ thì mũi hứng hạt mưa cũng không được cho là đẹp bởi chiếc mũi này khá to, phần lỗ mũi lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên. Ai cũng muốn mình được sở hữu chiếc mũi đẹp cả về thẩm mỹ và tốt trong tướng số. Vậy phải làm thế nào để sửa những chiếc mũi xấu như mũi hứng hạt mưa?

Sửa tướng mũi thay đổi vận mệnh bằng cách nào?

Nếu bạn không may sở hữu chiếc mũi khuyết điểm, chiếc mũi bị người ta bắt hình dong là chiếc mũi không tốt trong tướng số thì đừng nên lo lắng quá. Vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục, sửa tướng mũi tốt đẹp hơn nhờ kỹ thuật sửa mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tất cả các khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt, mũi to, mũi gãy,… đều có thể sửa thành mũi cao, thẳng, tự nhiên chỉ trong một lần phẫu thuật. Mũi hứng hạt mưa xấu ư? Bạn vẫn có thể sửa tướng mũi này để thay đổi vận mệnh cho chính mình nhé.

Khách hàng được nghỉ ngơi, chăm sóc sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi tiến hành sửa mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện không chỉ đảm bảo sau khi nâng, mũi lên dáng đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo cả những tiêu chí về an toàn, kết quả thẩm mỹ cao, ổn định và lâu dài với chế độ bảo hành uy tín. Thực hiện sửa tướng mũi là các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm với sự hỗ trợ từ máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Hình ảnh mũi hếch – Mũi hếch phải làm sao? <<

Không phải ai sinh ra cũng đều có được một dáng mũi đạt chuẩn thẩm mỹ. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người tìm đến với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện đại. Nên nếu bạn đang có chiếc mũi hứng hạt mưa xấu thì đừng quá lo lắng mà nên tìm hiểu kĩ để sửa chiếc mũi được thanh tú hơn.

 Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN