Mũi khoằm là gì ? Và cách khắc phục ?

Câu hỏi

Mũi khoằm là gì và có cách nào để sửa lại cho đẹp được không? Em không biết mũi của em có phải mũi khoằm không nhưng thấy nó hơi gồ và to ở đoạn sống mũi. Xin tư vấn cho em cách khắc phục hiệu quả với ạ. Em xin cảm ơn. (Hoàng Thùy – Cà Mau).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi khoằm là gì cũng như cách khắc phục, xin được tư vấn như sau.

Mũi khoằm là gì ?

Nếu dáng mũi của bạn có những tình trạng như đầu mũi dài nhô về trước, kèm theo tình trạng sống mũi cao gồ. Thì chính xác là bạn đang sở hữu mũi khoằm. Mũi khoằm thường là do nguyên nhân từ bẩm sinh, những người ngay từ nhỏ đã có xương sống mũi bị công, gồ lên. Hiện tượng này khi lớn lên càng thể hiện rõ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà theo quan niệm của người Á Đông nó còn thể hiện tướng số không tốt.

Mũi khoằm là gì?

Mũi khoằm là gì? Là đầu mũi dài nhô về trước, kèm theo tình trạng sống mũi cao gồ.

Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn tìm hiểu về các thông tin mũi khoằm là như thế nào cũng như làm sao để khắc phục. Bởi nếu khắc phục được tình trạng này thì không chỉ giúp bạn có chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên hơn mà còn có thể cải thiện được những quan niệm không hay về nhân tướng học.

Vậy khắc phục mũi khoằm như thế nào ?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bất cứ khuyết điểm nào trên khuôn mặt cũng có thể khắc phục được. Chính vì vậy, mũi khoằm cũng không phải ngoại lệ. Để có thể phẫu thuật sửa mũi khoằm thì bác sĩ phải áp dụng kỹ thuật mài phẳng xương mũi bị gồ và làm ngắn đầu mũi. Tuy nhiên bạn cần phải biết yếu tố quan trọng trong việc sửa mũi khoằm là như thế nào? Đó chính là lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín để thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là nơi có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Để sửa mũi khoằm, bác sĩ sẽ kết hợp với nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line (tùy theo trường hợp) để giúp điều chỉnh dáng mũi trở nên thanh tú tự nhiên hơn. Đầu tiên sẽ dùng máy mài xương chuyên dụng để mài phần xương bị gồ. Sau đó, sẽ tiến hành cấy ghép sụn (sử dụng sụ tự thân) vào sống và đầu mũi để tạo hình dáng mũi, đầu mũi cao, thon gọn, cân đối.

Mũi khoằm là như thế nào

Để khắc phục mũi khoằm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định kỹ thuật phù hợp.

Ngoài kỹ thuật thực hiện đảm bảo an toàn thì tại đây, bạn có thể xem trước được dáng mũi mới nhờ công nghệ vectra 3D. Bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi trước và sau khi thực hiện để bạn có thể lựa chọn kết quả phù hợp với khuôn mặt nhất. Mọi thao tác thăm khám, kiểm tra, thực hiện sửa mũi khoằm đều được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao giúp cho mọi ca phẫu thuật nâng mũi đều diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và cho kết quả đẹp tự nhiên.

Mũi khoằm là như thế nào 2

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp như các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả thẩmm mỹ phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là những thông tin về mũi khoằm là gì và biện pháp để sửa mũi khoằm. Nếu dáng mũi của bạn có những biểu hiện trên thì có thể bạn đã sở hữu dáng mũi khoằm. Tuy nhiên, cũng không nên lo lắng vì hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ.

Website Nâng mũi KIMhttp://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN