Mũi lân có nên sửa không ?

Chào bác sĩ, em có chiếc mũi lân và nhiều người khuyên em nên sửa. Em cũng hơi phân vân không biết mũi lân có nên sửa không vì tính em thì không quan tâm nhiều đến ngoài hình. Nhưng bạn bè em ai cũng khuyên nên sửa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh Phương – Tuyên Quang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc mũi lân có nên sửa không, xin được trả lời như sau:

Mũi lân là gì ?

Mũi lân là dạng mũi mà đầu mũi to quá mức do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn.

Như vậy, nếu xét về tính thẩm mỹ thì mũi quá to sẽ làm cho khuôn mặt của bạn kém sự thanh thoát tự nhiên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của bạn. Nhưng nếu xét về nhân tướng học thì ông bà ta lại có quan niệm là sở hữu một chiếc mũi lân là sự thể hiện của phú quý, sức khỏe và giàu sang. Do có sự trái lập này mà nhiều người cũng như bạn Minh Phương phân vân không biết mũi lân có nên sửa hay không.

Vậy, mũi lân có nên sửa không ?

Việc làm đẹp cũng tùy theo tình trạng của mỗi người cũng như quan niệm của mỗi cá nhân. Có người bằng lòng chấp nhận với diện mạo của mình nhưng cũng có người luôn mong muốn mình đẹp hơn lên theo năm tháng. Và mũi lân có nên sửa không cũng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, sở hữu một chiếc mũi đẹp toàn diện sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin với ngoại hình của mình. Đồng thời, một dáng mũi thanh tú tự nhiên cũng sẽ là điềm may mắn trong công việc cuôc sống. Vì vậy, việc sửa mũi lân sẽ là được nhiều hơn là mất. Nên nếu bạn có đủ điều kiện sức khỏe, tài chính … thì rất nên đi khắc phục khuyết điểm này.

mũi lân có nên sửa không nữa nhé.

Sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy không nên phân vân mũi lân có nên sửa không nữa nhé.

Sửa mũi lân là kỹ thuật thu gọn đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà bác sĩ có thể kết hợp các phương pháp thẩm mỹ khác nhau để thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sun đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong phương pháp sửa mũi lân. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon, nhỏ gọn với đầu mũi chữ A , cao, thanh thoát và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Sửa mũi lân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi lân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn khoa học và đảm bảo an toàn cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả và hiện đại. Không những giúp bạn sửa được mũi lân hiệu quả, bác sĩ còn tạo dáng mũi chuẩn S line để có được diện mạo mới bạn thêm rạng rõ và cuốn hút.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Qua thông tin này hy vọng bạn không phải phân vân mũi lân có nên sửa không nữa nhé. Chúc bạn sớm có dáng mũi mới như ý muốn. Mọi thắc mắc xin được liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thêm cho bạn.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN