Mũi lân theo quan niệm về thẩm mỹ và tướng số

20-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Một tướng mũi tốt chưa chắc đã đẹp. Mũi lân chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp này. Mặc dù được đánh giá là tướng mũi mang lại nhiều tài lộc nhưng xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mũi lân không phải là một dáng mũi đẹp.

Đối với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thì việc làm đẹp không chỉ là ước ao thay đổi diện mạo mà còn là sự cải thiện về tướng số, vận mệnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhiều dáng mũi có tướng tốt nhưng lại không đẹp, khiến nhiều người khá đau đầu trong việc lựa chọn. Đặc biệt là những người sở hữu mũi lân.

Mũi lân là gì ?

Mũi lân là tình trạng đầu mũi có kích thước quá cỡ, cấu trúc bất thường vì chiếm quá nhiều diện tích trên khuôn mặt. Tuy không được đánh giá cao về thẩm mỹ nhưng đây lại dáng mũi được ưu chuộng trong nhân tướng học.

Mũi lân

Mũi lân tuy không đẹp nhưng được đánh giá cao về tướng số, vận mệnh.

Mũi lân theo quan niệm về thẩm mỹ và tướng số

  • Xét về nhân tướng học người ta xem tướng mũi to, cánh mũi dày là đẹp, tốt về tướng số. Họ là những người có nhiều kiến thức, tài năng và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, họ thường có tính cách cởi mở, hào phóng nên được nhiều người quý mến.
  • Xét về thẩm mỹ thì như đã nói ở trên đây không phải là dáng mũi đẹp. Do cấu trúc hơi to bè nên mũi lân sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thô, không hài hòa và nữ tính.

Chính vì lý do này mà nhiều người khá đau đầu trong việc có nên khắc phục mũi lân hay không. Tuy nhiên, đây thực ra không phải là việc lựa chọn giữa tướng số và thẩm mỹ. Bởi một tướng mũi tốt chưa chắc đã đẹp nhưng nếu là một dáng mũi đẹp thì nó sẽ là một tướng mũi tốt. Vì vậy, sẽ không còn gì lo lắng nếu bạn muốn có chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Sở mũi chiếc mũi đẹp

Sở mũi chiếc mũi đẹp thì bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn thành công trong cuộc sống.

Khắc phục mũi lân như thế nào ?

Bản chất của việc sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi lân sẽ được các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao thăm khám cụ thể.

tư vấn sửa mũi lân

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn sửa mũi lân theo tình trạng cụ thể của bạn.

Và tùy thuộc vào cấu trúc của mũi để bác sĩ chỉ định các kỹ thuật phù hợp. Có các trường hợp cơ bản như sau:

  • Nếu là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.
  • Nếu là do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.
  • Nếu là do cả sụn và mô mềm: Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Thực hiện sửa mũi lân như thế nào phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Vì vậy nếu có mong muốn khắc chiếc mũi lân của mình thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn phù hợp bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN