Mũi nam đẹp – Tiêu chí nào quyết định ?

14-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Không chỉ nữ giới mà ngày nay nam giới cũng bắt đầu chú ý đến diện mạo ngoại hình của mình. Đặc biệt trong đó, dáng mũi nam đẹp là như thế nào là vấn đề được nhiều chàng quan tâm nhất. Bởi đối với người Phương Đông dáng mũi không chỉ thể hiện diện mạo khuôn mặt mà còn liên quan đến tướng số vận mệnh.

Không khó để tìm ra các tiêu chuẩn mũi nam đẹp với sự phát triển và phổ biến của thông tin hiện nay. Tất nhiên một chiếc mũi nam đẹp sẽ khác với mũi nữ đẹp. Hãy xem tiêu chí như thế nào nhé!

Tiêu chí nào quyết định mũi nam đẹp ?

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới đó phải là một chiếc mũi có sống mũi cao, không gồ, không gãy. Và trán, mũi tạo thành góc 130 độ, trong khi giữa chóp mũi với nhân trung thì thường tạo một gốc từ 90-95 độ.

Điểm khác biết so với nữ giới đó là phần chóp mũi và cánh mũi ở nam giới sẽ to rộng hơn. Về chiều dài cũng phải dài hơn. Một chiếc mũi nam đẹp ngoài việc phải đảm bảo các tiêu chí này thì đòi hỏi phải hài hòa với khuôn mặt và tất nhiên làm tăng thêm vẻ nam tính của người sở hữu.

Một chiếc mũi nam đẹp là một chiếc mũi có sống mũi cao, không gồ

Một chiếc mũi nam đẹp đó phải là một chiếc mũi có sống mũi cao, không gồ, không gãy. Các sao Hàn là những người thường xuyên sở hữu dáng mũi này.

Có thể sở hữu một chiếc mũi nam đẹp hay không ?

Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một chiếc mũi đẹp hài hòa. Chắc chắn bạn cũng sẽ gặp một vài khuyết điểm làm cho mình không hài lòng về chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì “không gì là không thể”.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ dành cho nữ giới mà hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện cung cấp các dịch vụ nâng mũi cho nam giới an toàn, hiệu quả không kém. Khi đến đây bạn sẽ có được chiếc mũi nam đẹp tùy theo khuyết điểm mà bạn gặp phải.

Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp cải thiện dáng mũi

Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp cải thiện dáng mũi tùy theo khuyết điểm của mỗi người.

  • Nếu sống mũi thấp và chỉ muốn nâng cao sống mũi thì nâng mũi Hàn Quốc là phù hợp nhất. Phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn sinh học định hình để cải thiện sống mũi của bạn. Đảm bảo cho bạn kết quả đẹp tự nhiên.
  • Nếu đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp thì phương pháp sửa mũi có nam tốt nhất là nên áp dụng nâng mũi bọc sụn sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng.
  • Nếu gặp các khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to…thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài.

Như vậy, về các phương pháp nâng mũi cho nam cũng không có nhiều khác biệt. Điều quan trọng đó là bạn phải tìm được địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi có thể mang lại những ưu điểm vượt trội để giúp bạn có kết quả vừa đẹp tự nhiên vừa đảm bảo các tiêu chí mũi nam đẹp.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi cho nam

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Mũi nam đẹp không khó để sở hữu. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng về các khuyết điểm trên dáng mũi của mình thì nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn thăm khám cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN