Mũi quặp và cách khắc phục hiệu quả

11-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Tôi muốn biết về mũi quặp như thế nào? Vì tôi có nghe nhiều người nói mũi tôi là mũi quặp nhưng tôi chưa rõ lắm. Đây có phải là dáng mũi xấu và nên đi sửa không. Mong tư vấn cho tôi về cách xử lý hiệu quả. (Minh Vũ – Tiền Giang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc mũi quặp là mũi như thế nào và làm sao để khắc phục, xin được tư vắn như sau.

Mũi quặp là như thế nào ?

Mũi quặp là dáng mũi không còn xa lạ với nhiều người. Bởi ngoài cái tên này thì dáng mũi này còn được gọi bởi nhiều cái tên khác như mũi nhòm mồm, mũi diều hâu, mũi chim ưng hay chim cắt. Đây là dáng mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, sống mũi thường gồ, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Vì sự khác biệt này nên dáng mũi này cũng rất dễ nhận biết.

Mũi quặp có nên sửa không ?

Mũi quặp không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà theo quan niệm về phương Đông thì tướng mũi quặp còn thể hiện những đặc điểm không được nhiều người đánh giá cao.

  • Về thẩm mỹ: Mũi quặp làm ảnh hưởng đến sự hài hòa trên gương mặt, làm cho người đối diện mất đi sự thiện cảm của bạn.
  • Về tướng mũi quặp: Theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông, mũi quặp hay mũi diều hâu là những người biết làm ăn nhưng lại tính toán rất chi li. Ho có xu hướng gia trưởng, dễ nổi nóng.

Chính ví vậy mà những người có mũi quặp thì rất nên đi khắc phục để có thể nhanh chóng thay đổi ngoại hình cũng như thiện cảm đối với người xung quanh.

Mũi quặp khắc phục như thế nào ?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc khắc phục mũi quặp hay bất kỳ dáng mũi nào cũng đều trở nên dễ dàng với nâng mũi S line 3D. Đây là kỹ thuật nâng mũi mới, có thể chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Giúp bạn thay đổi dáng mũi trở nên thon gọn, thanh tú và tự nhiên hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy theo từng tình trạng của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

  • Trường hợp nếu tình trạng này ít hoặc vừa, do đầu mũi quá phát triển thì chỉ định tiến hành phương pháp thu nhỏ đầu mũi.
  • Trường hợp nếu tình trạng này nhiều đồng thời sống mũi gồ, bác sĩ tiến hành một số kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như hạ xương mũi gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng đồng thời xử lý thu nhỏ đầu mũi giúp mũi có độ dài hợp lý, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt, sống mũi thẳng, cân đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong mọi dịch vụ thẩm mỹ hiện đại. Cùng với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và công nghệ hiện đại, sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

Trên đây là phần giải đáp về mũi quặp cũng như một số quan niệm về thẩm mỹ, tướng mũi quặp. Nếu bạn đang lo lắng và muốn thay đổi ngoại hình thì ngay bây giờ hãy gọi tổng đài 19001047  hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN