Mũi rồng là như thế nào

Theo quan niệm của người Á Đông, mỗi dáng mũi sẽ đại diện cho một tích cách số phận khác nhau. Ngoài những dáng mũi phổ biến như mũi dọc dừa, mũi S line thì mũi rồng là một dáng mũi khá “lạ” không phải ai cũng biết tới. Vậy Mũi rồng là như thế nào, và đây có phải là tướng mũi tốt không ?

Mũi rồng là như thế nào ?

Mũi rồng là như thế nào bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Mũi rồng là dáng mũi đầy đặn với sống mũi cao, đầu mũi, cánh mũi cũng đầy đặn. Điểm đặc biệt là ở chỏm mũi sẽ có xu hướng vươn ra xa, vì thế nhìn chiếc mũi bạn cảm giác như có xu thế bành trướng ra trên toàn thể “cục diện” của gương mặt.

Mũi rồng là như thế nào

Mũi rồng là như thế nào. Và đây có phải dáng mũi tốt hay không

Mũi rồng nói lên điều gì ?

  • Đối với đàn ông, nếu bạn sở hữu mũi rồng thì xin chúc mừng bạn. Bởi đây là dáng mũi thể hiện quý tướng, là số sớm thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Không chỉ phú quý, đàn ông sở hữu mũi rồng cũng rất được nhiều người yêu mến vì cả tài lẫn đức. Vì vậy, đây là một dáng mũi tốt cho nam giới.
  • Đối với phụ nữ, thì sở hữu mũi rồng cũng thể hiện bạn sẽ có cuộc sống sung túc may mắn. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu mũi rồng thường lấn át chồng. Nên đây là một điểm trừ cho tướng số của mũi rồng, chính vì điều này nên đa số phụ nữ có đặc điểm này đều khá khó khăn trong tình duyên.

Như vậy tướng số mũi rồng là như thế nào, có tốt hay không cũng phụ thuộc vào việc ai sở hữu nó. Là phụ nữ, sở hữu mũi rồng nêu xét về khía cạnh thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao. Bởi mũi rồng thể hiện sự bản lĩnh nam tính nên nó sẽ làm cho khuôn mặt trở nên bệ vệ nghiêm túc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc cải thiện tướng mũi rồng nhé.

Phương pháp nào có thể khắc phục dáng mũi rồng ?

Với việc sửa mũi thì ngoài việc cải thiện các khuyết điểm trên mũi để giúp mũi đẹp hơn thì bắt buộc bác sĩ khi thực hiện các kỹ thuật sửa mũi phải đảm bảo không bị phá tướng. Vậy phương pháp nào có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Việc cải thiện dáng mũi rồng hoàn toàn có thể thực hiện được

Việc cải thiện dáng mũi rồng hoàn toàn có thể thực hiện được bằng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

Hiện nay, một phương pháp có thể 100% khách hàng hài lòng và các chuyên gia đánh giá cao đó chính là nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi S line không chỉ giúp bạn có dáng mũi đẹp nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, theo nhân tướng học, sống mũi cao thon, nhỏ xinh như dọc dừa với phụ nữ lại là tướng mũi phú quý, đại cát. Vì vậy, với nâng mũi S line bạn hoàn toàn có thể cải thiện dáng mũi rồng mà mình chưa ưng ý nhé.

Nâng mũi S line 3D là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất

Nâng mũi S line 3D là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Qua thông tin này bạn đã biết được mũi rồng là như thế nào cũng như trường hợp nào cần cải thiện dáng mũi này. Không chỉ với mũi rồng mà nếu bạn đang sở hữu dáng mũi nào kém xinh thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN