Nhân tướng mũi rồng và phương pháp sửa mũi đẹp

13-07-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tướng mũi rồng được cho là quý tướng ở cả nam lẫn nữ. Tuy vậy một số chị em vẫn muốn đi sửa lại do một số đặc điểm của nó khiến diện mạo của phái đẹp không được thanh tú.

Trả lời

Mũi rồng là mũi như thế nào?

Mũi rồng là dáng mũi đẹp, được cho là quý tướng nhất trong các loại mũi. Đặc điểm dáng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Về nhân tướng thì người mũi rồng được dự đoán là cả đời sống trong nhung lụa, tiền bạc đầy nhà, con cháu đầy đàn, công danh thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đặc biệt hơn nữa, người có tướng mũi rồng hội tụ cả Tài và Đức, là người thiện lương, giàu sang nhưng không kiêu ngạo, được người người tôn trọng.

Tham khảo thêm bài viết: Nâng mũi ở đâu đẹp tại Sài Gòn

 mũi rồng

Người sở hữu mũi rồng được cho là người tài đức, được nhiều người nể phục

Tuy là tướng mũi đẹp, cát tướng nhưng không ít chị em muốn sửa mũi rồng. Lý do là bởi mũi rồng ở phụ nữ được cho là át vía người chồng và giành quyền làm chủ trong gia đình. Hơn nữa đối với phái đẹp mũi rồng có phần hơi thô, khiến diện mạo kém tinh tế và nữ tính.

 mũi rồng 2

Phụ nữ mũi rồng thường khiến nam giới e dè

Sửa mũi rồng bằng cách nào?

Có nhiều kỹ thuật sửa mũi hiện nay có thể giúp bạn sửa mũi rồng nhưng kỹ thuật được đánh giá là hiệu quả nhất chính là nâng mũi S line. Lý do là bởi nâng mũi S line không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa đầu mũi cho mũi đẹp toàn diện.

 mũi rồng 3

Nâng mũi S line là phương pháp giúp sửa mũi rồng đẹp nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài nâng mũi S line còn thực hiện các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…đáp ứng nhu cầu làm đẹp mũi toàn diện của khách hàng. Dù là sửa mũi rồng theo kỹ thuật nào tại đây bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật nâng mũi vô trùng, sử dụng các vật liệu sụn nâng mũi tốt nhất.

Điểm đặc biệt nhất đó là khi sửa mũi rồng bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này có thể giúp bạn chủ động trao đổi với bác sĩ về hình dáng chiếc mũi mình mong muốn sở hữu để có được chiếc mũi ưng ý nhất.

Hình ảnh khách hàng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 mũi rồng 4

Khách hàng thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi rồng hay dáng mũi nào thì cũng không thể hoàn toàn quyết định được cuộc đời bạn. Nhưng việc bạn sở hữu mũi đẹp, diện mạo trở nên thu hút hơn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, dễ thành công hơn trong cuộc sống là điều chắc chắn. Nếu muốn sửa mũi đẹp và an toàn bạn có thể đặt lịch hẹn với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comNhững thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN