Mũi tẹt có xấu không ?

07-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Sở hữu mũi tẹt có xấu không là một thắc mắc của nhiều người. Bởi không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi hoàn hảo. Bên cạnh đó, mũi tẹt là khuyết điểm của đại đa số người Á Đông. Chính vì vậy, làm sao để khắc phục được khuyết điểm này là quan tâm hàng đầu của nhiều người ở Châu Á cũng như Việt Nam. 

Mũi tẹt là mũi như thế nào ?

Mũi tẹt là dáng mũi không có form, sống mũi thấp. Khi nhìn trực diện, tướng người mũi tẹt thường lỗ mũi bị lộ, hơi hếch kém thu hút. Có thể dễ dàng nhận biết đó là khi nhìn nghiêng, đường nối từ đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm không nằm chung trên một đường thẳng.

Mũi tẹt có xấu không ?

Trên thực tế, theo quan niệm của người Á Đông thì mũi tẹt có xấu không thì cần phải xét trên 2 khía cạnh đó là về thẩm mỹ và nhân tướng học.

  • Xét về tính thẩm mỹ thì mũi tẹt có xấu không có lẽ đã quá rõ ràng. Bởi nếu bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự cân xứng, hài hòa. Chính vì vậy, dù bạn có đôi mắt biết nói, một nụ cười nhưng nếu kết hợp với chiếc mũi tẹt thì sẽ làm giảm đi sự cuốn hút trên khuôn mặt.
Chiếc mũi đẹp phải đảm bảo được các tiêu chuẩn

Chiếc mũi đẹp phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về kích thước chiều cao cũng như độ nghiêng.

  • Nếu xét về nhân tướng học thì theo quan niệm của người xưa,thì chủ nhân của chiếc mũi tẹt thường không phát tài được. Họ thường hợp với việc “an phận thủ thường”. Và dễ bị lừa gạt về tiền bạc, họ rất nóng nảy và luôn sống trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, vì vậy mà dễ nảy sinh bệnh tật.

Như vậy, dáng mũi không chỉ có tính quyết định đến thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt mà nó còn liên quan đến tướng số của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi tẹt và lo lắng về vấn đề trên thì rất nên đi khắc phục khuyết điểm này  bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Khắc phục mũi tẹt như thế nào ?

Với sự ra đời của các phương pháp nâng mũi hiện đại, việc khắc phục sống mũi tẹt đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có được kết quả tối ưu nhất bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây được xem là một phương pháp có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm trên mũi.

mũi tẹt có xấu không

Nếu bạn lo lắng về mũi tẹt có xấu không thì rất nên đi khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp này đó là sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng cao mũi nên giảm thiểu các rủi ro về dị ứng chất liệu độn. Bên cạnh đó, công nghệ 3D cho phép bạn nhìn thấy trước được dáng mũi của mình, từ đó có thể chủ động lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D cũng được áp dụng rộng rãi và thành công. Sau khi thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới và tư vấn kế hoạch thực hiện chi tiết. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi mới thon gọn, thanh tú một cách tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, theo quan niệm mũi tẹt có xấu không của người Á Đông thì bạn rất nên đi khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ. Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn một cách chi tiết nhất cho trường hợp của bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN