Mũi tẹt là gì – Có xấu không và cách khắc phục ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là mũi tẹt là gì ? Có tiêu chí nào quy định rõ ràng hay không? Vì mũi tôi hơi thấp nên không biết có phải là mũi tẹt không? Nếu sống mũi tẹt thì cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả và nhanh nhất. (Hồng Loan – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi tẹt là gì và cách khắc phục xin được tư vấn như sau:

Nhiều người thường nghe đến mũi tẹt nhưng sự thật là mọi người chỉ đánh giá dựa trên cảm quan mà không có tiêu chuẩn cụ thể. Vậy thế nào là mũi tẹt và mũi tẹt có xấu không ?

Mũi tẹt là gì theo lý giải của chuyên gia thẩm mỹ ?

  • Mũi tẹt là gì theo quan sát bằng mắt thường: Nếu như dáng mũi của bạn khiến cho đỉnh đầu mũi, đầu môi và cằm không nằm trên đường thẳng thì dáng mũi này được xem là dáng mũi tẹt.
  • Mũi tẹt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ: Ít ai biết rằng sống mũi tẹt cũng có tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá. Đó là nếu như sống mũi có độ cao dưới 9mm và độ cao đỉnh mũi nhỏ hơn 1/3 chiều dài của mũi thì mũi đó được xem là dáng mũi tẹt.
Mũi tẹt là gì

Mũi tẹt là gì có thể nhận diện bằng mắt thường.

Vậy mũi tẹt có xấu không ?

Mũi tẹt xét về thẩm mỹ sẽ khiến cho khuôn mặt kém đi sự cuốn hút, bởi dáng mũi làm cho khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối vốn có. Do đó, đây không phải là dáng mũi được yêu thích và đánh giá cao.

Chưa hết, không chỉ về thẩm mỹ mà về quan niệm tướng số thì mũi tẹt hếch cũng khiến nhiều người tỏ ra lo lắng. Bởi những ai sở hữu mũi tẹt thì thường gặp khó khăn về tài chính, công việc cũng không được thuận lợi và khó thăng tiến. Bên cạnh đó, đường tình duyên, gia đình cũng gặp nhiều trắc trở.

Đó là lý do, ngày này việc làm sao để khắc phục mũi tẹt một cách hiệu quả nhanh chóng được nhiều người quan tâm đến vậy.

Vậy, mũi tẹt phải làm sao để khắc phục nhanh nhất ?

Mũi tẹt hếch thực sự không phải là một khuyết điểm khó khắc phục. Mặt khác, đây gần như khuyết điểm mà nhiều phụ nữ Châu Á gặp phải. Vì thế ngày càng có nhiều giải pháp thẩm mỹ được ra đời để giải quyết nhu cầu làm đẹp này.

Ngày nay, một trong những giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ đó là nâng mũi S line 3D. Với kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ 3D tân tiến hoàn toàn có thể cho bạn xem trước được dáng mũi mới giúp bạn tự mình lựa chọn được kiểu dáng phù hợp và ưng ý nhất.

Chỉnh sửa mũi tẹt hếch với công nghệ 3D

Chỉnh sửa mũi tẹt hếch với công nghệ 3D có thể cho phép bạn xem trước được dáng mũi trước và sau khi thưc hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi S line 3D được tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Kết quả sau khi sửa mũi tẹt hếch

Kết quả sau khi sửa mũi tẹt hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả thực hiện phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Thực tế mũi tẹt là gì chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận bằng mắt thường. Tuy nhiên, dù bạn có gặp tình trạng này hay không, nếu chưa hài lòng về dáng mũi của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN