Mũi tẹt nên đeo kính gì ?

Mũi tẹt là khuyết điểm không chỉ làm bạn kém xinh mà nếu  là cô nàng bị cận thị thì việc chọn kính cũng rất khó khăn. Vậy mũi tẹt nên đeo kính gì để dễ nhìn hơn. Hãy cùng theo dõi tips làm đẹp sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Mắt kính không chỉ là phụ kiện thời trang giúp các nàng kín cận có thể nhìn rõ nét hơn mà nếu biết cách sử dụng nó cũng góp phần giúp cho khuôn mặt thêm xinh đẹp cá tính. Chính vì vậy, lựa chọn đeo kính gì để phù hợp với khuôn mặt cũng rất quan trọng.

Mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gì ?

Dù là mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vuông …nhưng nếu kết hợp với chiếc mũi tẹt, mũi to thì sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn kính. Do vậy để biết mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gì thì không thể lựa chọn ngẫu nhiên mà có một nguyên tắc nhất định.

Theo đó với những người có sống mũi tẹt thì một chiếc kính có gọng vuông vức, dáng thon dài với mắt kính hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp che lấp đi một phần nhược điểm của chiếc mũi tẹt và khiến gương mặt tròn trở nên thon gọn hơn, thanh thoát hơn.

Để biết mũi tẹt nên đeo kính gì

Để biết mũi tẹt nên đeo kính gì thì không thể lựa chọn ngẫu nhiên mà có một nguyên tắc nhất định.

Như đã nói ở trên, mặt tròn, mũi tẹt, mũi to không chỉ làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên kém hấp dẫn mà còn gây khó khăn trong việc chọn kính nào hợp hay để kiểu tóc nào phù hợp. Do đó, nếu không muốn đau đầu trong sựa lựa chọn này thì cách đơn giản nhất đó là làm sao để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. Bởi ngày này việc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm của bản thân và làm cho mình trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn là điều hoàn toàn có thể.

Khắc phục mũi tẹt bằng cách nào ?

Mũi tẹt rất dễ khắc phục nếu như bạn lựa chọn đúng nơi, đúng phương pháp thực hiện. Nếu như bạn là một người quan tâm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại chắc chắn sẽ không còn xa lạ với công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là một trong những giải pháp làm cao mũi, làm thon gọn và khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của công nghệ này là sử dụng máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho bạn xem trước. Từ đó, nếu chưa ưng ý bạn thì sẽ cùng thảo luận với bác sĩ để đưa sự lựa chọn phù hợp. Như vậy, với nâng mũi S line 3D bạn có thể giải quyết tình trạng mũi tẹt của mình chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới

Công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước.

Ngoài ra, để có kết quả như mong đợi thì việc còn lại đó là lựa chọn nơi thực hiện uy tín. Hiện nay, một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và đảm bảo an toàn cao.

Kết quả sau khi sửa mũi

Kết quả sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là một số Tips hướng dẫn chọn mũi tẹt nên đeo kính gì để làm cho khuôn mặt của bạn dễ nhìn hơn. Hy vọng bạn sẽ có thêm những bí quyết để khắc phục tạm thời chiếc mũi tẹt của mình nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN