Mũi to có xấu không và nên chọn cách nào để khắc phục ?

Câu hỏi

Mũi to có xấu không ạ? Em không biết mũi như thế nào là đẹp là xấu. Nhưng nhiều người bảo mũi em hơi to, làm khuôn mặt xấu đi nhiều. Nếu như khắc phục được khuyết điểm này thì diện mạo của em sẽ được cải thiện rất nhiều. Xin được tư vấn. (Hồng Nga – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Về thắc mắc mũi to có xấu không, xin được trả lời như sau:

Dáng mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chính vì lý do đó mà hình dáng của mũi có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của toàn bộ khuôn mặt của bạn. Nhưng quan niệm thẩm mỹ cũng tùy thuộc theo mắt nhìn của mỗi người. Nên thắc mắc mũi to có xấu không cũng có rất nhiều quan niệm khác nhau.

Mũi to có xấu không ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi to và thấp không thật sự phù hợp với cấu trúc gương mặt chung của người Việt. Bởi nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ quyến rũ tự nhiên. Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mũi to không được đánh giá cao bởi những lý do như sau:

Mũi to khiến khuôn mặt không được thon gọn, sẽ cho người đối diện cảm giác mặt to tròn, kém sang trọng. Mũi to cũng khiến phần gò má không rõ ràng, khuôn mặt không có điểm nhấn và kém thanh tú.

Mũi to có xấu không

Mũi to có xấu không cũng có rất nhiều quan niệm khác nhau bởi cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Do đó, khi gặp tình trạng mũi to nhiều bạn cũng tỏ ra phiền lòng là điều dễ hiểu. Còn nếu như xét theo quan niệm nhân tướng học của Phương Đông thì mũi to lại thể hiện có cuộc sống sung túc phú quý. Nhưng đặc điểm này cũng tùy thuộc vào việc dáng mũi này có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự ti và lo lắng mũi to có xấu không thì hãy tìm cách để khắc phục càng sớm càng tốt nhé.

Cách khắc phục mũi to hiệu quả nhất ?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đa dạng và hiện đại do đó, có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn để cải thiện chiếc mũi to của mình.

Nếu khuyết điểm trên mũi là to tròn không hài hòa với sống mũi thì thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tốt nhất để giúp bạn có chiếc mũi thon gọn hơn. Để chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi gây tê phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo chỉ định phẫu thuật đã xác định từ trước, cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn tối đa.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tư vấn để biết kỹ thuật thực hiện giúp làm mũi thon gọn hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ có thu nhỏ đầu mũi mà tất cả các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… đều giúp bạn có được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên và thon gọn như ý.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi khách hàng có được dáng mũi thon gọn như ý. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Hy vọng thắc mắc mũi to có xấu không đã được giải đáp thỏa đáng. Nếu bạn cảm thấy mình mất đi sự tự tin với dáng mũi này thì nên tìm cách khắc phục nhé. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn và thăm khám chi tiết cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN