Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng

21-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Không biết có nên tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng không ? Vì mũi tôi mới nâng nhìn thì có hơi lệch sang trái nên tôi định tự chỉnh tại nhà, nhưng cũng hơi lo sợ ảnh hưởng đến mũi nên muốn hỏi rõ vấn đề này. (Nhật Hạ – Long An).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng không, xin được trả lời như sau:

Sau khi nâng mũi bạn sẽ gặp một số vấn đề như sưng, tím..đây là tình trạng hết sức bình thường từ sau 1-2 ngày là sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, một số trường hợp mũi bị lệch do nhiều nguyên nhân khiến khách hàng lo lắng.

Vậy có nên tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng ?

Việc mũi bị lệch sau nâng có thể là do kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo hoặc trong quá trình chăm sóc, vận động bạn đã đụng chạm phải vùng mũi khiến gặp phải tình trạng này.

Một số cách mà chị em thường truyền tai nhau đó là dùng tay để massage hoặc vuốt sống mũi trở về đúng vị trí mong muốn. Nhưng nếu bạn tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng có thể gặp nhiều rủi ro khôn lường. Nếu như thành công thì mũi bạn sẽ về đúng vị trí, bạn không phải mất thời gian đến bệnh viện thăm khám, nhưng nếu thực hiện sai cách thì việc mũi bị lệch sẽ càng bị nặng hơn, dẫn đến biến chứng ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả nâng mũi.

 tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng

Liệu có nên tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng hay không ?

Tốt nhất, trong trường hợp này thì lời khuyên dành cho bạn đó là đến thăm khám tại nơi bạn đã thực hiện nâng mũi trước đó để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho bạn.

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hầu như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, rất ít khi xảy ra các trường hợp như vậy. Bởi các kỹ thuật nâng mũi được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, đồng thời còn có sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại.

Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết khiếm khuyết cần khắc phục. Sau đó sẽ được mô phỏng hình dáng mũi mới bằng vectra 3D để xem trước, chiếc máy này cũng cho phép bác sĩ biết được kích thước sụn chính xác cần thêm bào. Cuối cùng, toàn bộ ca nâng mũi diễn ra trong điều kiện vô trùng hiện đại cao, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình thực hiện. Kết thúc ca nâng mũi, bạn cũng được chăm sóc kỹ lưỡng và hướng dẫn lưu ý khi nghỉ ngơi tại nhà. Các khách hàng khi thực hiện tại đây đều rất an tâm và hài lòng.

Tham khảo thêm bài liên quan: Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn chất lượng cho khách hàng.

Trong trường hợp bạn muốn nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng tại đây thì bạn có thể đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp cho trường hợp của bạn nhé.

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo không biến chứng.

Như vậy, việc tự nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng là không nên chủ quan. Tốt nhất, bạn nên đến thăm khám và nghe theo chỉ định của bác sĩ thì mới đảm bảo có được kết quả sớm ổn định và đẹp tự nhiên nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN