Nâng mũi 10 koten là gì ?

05-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Hàn Quốc là đất nước cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp nhất. Mới đây là dụng cụ nâng mũi 10 koten cũng được nhiều chị em lựa chọn để làm cao mũi. Nhưng không phải phương pháp làm đẹp nào xuất xứ từ Hàn Quốc cũng cho hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu nâng mũi 10 koten qua thông tin dưới đây nhé.. 

Nâng mũi 10 koten là gì ?

Nâng mũi 10 koten là dụng cụ đeo mũi silicon chuyên dụng bao gồm 1 bộ kẹp nâng mũi, móc tháo. Phương pháp này được sử dụng khá đơn giản bằng việc kẹp vào bên trong mũi bằng một chiếc móc chuyên dụng. Bộ sản phẩm mỹ được quảng cáo là chỉ cần 10 s để thực hiện nâng mũi với hiệu quả bất ngờ.

Nâng mũi 10 koten

Nâng mũi 10 koten là dụng cụ đeo mũi silicon chuyên dụng bao gồm 1 bộ kẹp nâng mũi, móc tháo.

Nâng mũi 10 koten có hiệu quả không ?

Tuy được quảng cáo là khả năng làm cao mũi hiệu quả vượt trội, thực hiện khá đơn giản nhưng do không thể kiểm soát được chất lượng của dụng cụ này nên nhiều trường hợp gặp phải những rủi ro biến chứng.

Nếu bạn sử dụng loại kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến vùng niêm mạc bên trong mũi. Hoặc nếu form của cây nâng mũi thiết kế không chuẩn, trong thời gian sử dụng sẽ lệch, đâm vào thành mũi bạn trong thời gian dài dẫn đến tổn thương sụn bên trong. Bên cạnh đó, nếu không biết cách sử dụng nâng mũi 10 koten sẽ khiến dễ làm mũi bị trầy xước khi lấy ra, ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong cũa mũi gây đau đớn và khó chịu vùng mũi.

Vì vậy, sụn nâng mũi 10 koten có thể có hiệu quả nếu bạn mua đúng của nhà sản xuất chất lượng. Nếu không thì sẽ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu như bạn muốn tìm một giải pháp nào an toàn, hiệu quả hơn thì nâng mũi bọc sụn sẽ là lựa chọn đúng đắn hơn.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn để thực hiện. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để làm cao mũi, cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra chính xác khiếm khuyết trên mũi của bạn. Từ đó sẽ lên kế hoạch thực hiện nâng mũi theo quy trình một cách khoa học. Mặt khác, công nghệ 3D giúp bạn mô phỏng dáng mũi mới để lựa chọn kết quả đúng ý nhất.

Bác sĩ sử dụng máy vectra 3D

Bác sĩ sử dụng máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ các máy móc thiết bị tối tân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi, giúp khách hàng tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây để thực hiện cải thiện dáng mũi của bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiện, hài hòa với khuôn mặt.

Dù bạn áp dụng nâng mũi 10 koten hay các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào khác thì cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về tính an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN