Nâng mũi 15s không phẫu thuật như thế nào ?

06-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nhiều chị em đã và đang “phát cuồng” với phương pháp nâng mũi 15s với những lời quảng cáo là có thể giúp làm cao mũi chỉ trong 15s và không cần có sự can thiệp phẫu thuật nào. Tuy nhiên, lợi hay hại cũng như hiệu quả của phương pháp này đến đâu cũng cần phải xem lại.. 

Nâng mũi 15s thực chất là gì ?

Nâng mũi 15s là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng dụng cụ nose secret được giới trẻ yêu thích bởi hiệu quả được quảng cáo là nâng mũi siêu tốc và không hề đau đớn.

  • Về xuất sứ phương pháp nâng mũi 15s: Bộ nâng mũi này được cho là xuất xứ ở thái, sau đó lan truyền  nhanh chóng sang hàn quốc, chất liệu được quản cáo là loại silicon siêu mềm, để dàng uốn cong.
  • Cách sử dụng để có chiếc mũi cao trong vòng 15s: bạn từ từ đưa 2 que nâng mũi vào lỗ mũi, chỉnh lại sao cho 2 que kẹp dựng đứng sống mũi.
Nâng mũi 15s

Nâng mũi 15s là một phương pháp nâng mũi bằng dụng cụ nose secret được giới trẻ yêu thích

Nâng mũi 15s có thực sự hiệu quả ?

Dụng cụ nose secret có thể có hiệu quả nếu bạn mua đúng loại có xuất xứ rõ ràng với chất liệu silicon đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể. Nhưng hiện nay, nhiều loại hàng không được đảm bảo về chất lượng nên cũng khiến không thể làm cao mũi mà còn gặp nhiều biến chứng như bóng đỏ, mũi bị ngứa, dị ứng… Chính vì vậy, dù nâng mũi 15s khá đơn giản để áp dụng nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ về cách sử dụng dụng cụ nâng mũi cũng như xuất xứ để giúp cho việc nâng mũi được diễn ra an toàn, hiệu quả nhé.

Nếu bạn mong muốn cải thiện dáng mũi của mình một cách đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài thì nên bỏ qua nâng mũi 15s. Hãy tham khảo phương pháp các phương pháp nâng mũi được đánh giá cao hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…Phương pháp này có thể cải thiện tất cả các khuyết điểm trên mũi như thấp, tẹt, lệch… mà giúp bạn sở hữu một dáng mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

Bác sĩ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn

Bác sĩ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn, hiệu quả cao hiện nay.

Nhưng phương pháp này muốn có hiệu quả như mong đợi thì nên tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Một trong những địa chỉ được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại trung tâm quận 1, Tp.HCM. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi thực hiện để đảm bảo phương pháp lựa chọn sẽ phù hợp với tình trạng của bạn nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng vì không biết dáng mũi sau nâng như thế nào thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ mô phỏng dáng mũi mới của bạn bằng công nghệ vectra 3D.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa.

Phương pháp nâng mũi chính là yếu tố quan trọng để quyết định dáng mũi mới của bạn có đẹp không, có đảm bảo an toàn không. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn nào nhé.

Có thể nâng mũi 15s là phương pháp rất nhanh gọn, đơn giản để nâng mũi nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ không so sánh được với các phương pháp thẩm mỹ. Vì vậy, tùy theo nhu cầu của mình để có được quyết định phù hợp nhất nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN